3 “cây đại thụ” BĐS có ảnh hưởng nhất lớn nhất năm vừa rồi

Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

2015 được coi như là một năm phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản(BĐS) Việt Nam, với số lượng giao dịch mua bán thành công tăng lên mạnh mẽ.

Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Dự án Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng mà, xu hướng phát triển trên toàn thị trường BĐS lại không phải hướng đến toàn bộ những Công tytrên thị trường bất động sản , khi phần lớn các Doanh nghiệp (DN) bất động sản(BĐS) nhìn chung vẫn vẫn tồn tại những bài toán với việc đưa sản phẩm hàng hóa đến tay người mua.

Mua bán nhà đất năm Ất Mùi này là cuộc đua chanh chấp thứ hạng một cách triệt để , và nhìn trên góc độ này , có vẻ như trên thị trường bất động sản đã và đang tập chung – chú trọng trong tay 4 chủ đầu tư phát triển bất động sản(BĐS).

Tập đoàn Vingroup

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Nếu trước 2015 , chẳng hề khó để đưa ra được các dự án bất động sản do tập đoàn này khai triển, thì trong năm vừa rồi, ngay cả các người nhìn từng bước đi của CĐT này cũng không thể tự tin nói chuẩn xác số dự án BĐS mà Vingroup đã khởi công trên khắp cả nước.

Với Vingroup, các dự án được triển khai thực hiện trải đều ở nhiều hạng mục như: BĐS nhà ở dịch vụ thương mại, bất động sản(BĐS) an dưỡng, T.T dịch vụ. Dự án : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã bắt đầu khởi công và đang triển khai xây dựng 2 Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long và dự án BĐS Vinhomes Central Park tại thành phố Hồ Chí Minh .

Tại HN, nơi các dự án bất động sản về nhà ở của chủ đầu tư Vingroup luôn được quan tâm lớn nhất , tính tới hết năm nay, tập đoàn Vingroup đã sở hữu khoảng đất khổng lồ, với số lượng căn hộ chung cư, nhà liền kề biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh bao quát về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Điều thú vị là, dù chào bán liên tục , đa số những dự án BĐS đều có quy mô – tầm cỡ lớn, tuy nhiên dòng tiền thu về từ bán hàng của chủ đầu tư Vingroup vẫn duy trì ở mức khá lớn, với tỷ lệ hấp thụ cao . Khác biệt hơn nữa hơn, các dự án của Vingroup đều sở hữu một đặc điểm chung, và sớm trở thành tâm điểm của mỗi khu vực lãnh thổ khi dự án BĐS đi vào hoạt động.

Không chỉ những “giấu ấn ấn tượng” trên địa bàn TP Hà Nội, tại Thành Phố Sài Gòn, Vingroup cũng đang cho mọi người thấy ưu điểm trong thị trường bất động sản nhà định cư. Bên cạnh đó là một loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa phương trên cả nước. Đối với phân cấp BDS, Vingroup không chỉ tạo thành những quần cư an dưỡng cao cấp, mà các sản phẩm hàng hóa an dưỡng thuộc những quần cư này cũng có sức thu hút đáng kể với thị trường bất động sản.

Triển khai nhiều dự án bất động sản, những dự án bất động sản có tầm cỡ lớn, ở phân khúc cao cấp khá là cao, luôn tạo ra những ấn tượng và khác biệt hơn nữa là được thị trường BĐS đón nhận ở cả phân cấp an dưỡng lẫn nhà định cư dịch vụ thương mại là đặc trưng nổi trội của chủ đầu tư Vingroup . Điển hình là Biệt thự Vinhomes Hạ Long đã và đang đón nhận được tích cực tại Thành Phố Hạ Long.

Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Một số hình ảnh mô tả về không gian của Vinhomes Hạ Long

Hiện nay, cách bán hàng của Vingroup có liên quan tới nhiều cam kết lợi nhuận tại những dự án BĐS bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhiều Doanh nghiệp học theo , nhưng làm được như Vingroup lại không hề rễ, bởi cái thị trường bất động sản còn cần phải là uy tín – điều những chủ đầu tư lại rất khó làm được trong một thời gian ngắn .

Tập đoàn Novaland

Nếu ở hướng Bắc, chủ đầu tư Vingroup được coi như là người thống lĩnh thị trường bất động sản BĐS nhà định cư, thì tại khu vực miền Nam, Novaland cũng là cái tên nhắc tới gần đây , với lượng sản phẩm bán ra khổng lồ trong vòng 3 năm nay, cùng quỹ dự án BĐS lớn.

Với rất nhiều dự án bất động sản trải đều khắp các địa bàn TP.Hồ Chí Minh, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… làm cho quý khách hàng tại thị trường này đang rơi vào cảm giác thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực hướng Nam, thị trường không rơi vào tình trạng cạnh tranh vị trí triệt để như khu vực phía Bắc, nhưng hướng sau Novaland, các Doanh nghiệp bất động sản khác dù không phải ế ẩm gì , nhưng tốc độ tăng trưởng chậm hơn.

SUN GROUP

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của bán Chung cư Sun Legacy

– Được thành lập tại VN năm 2007, tới lúc này đơn vị đã thực hiện hàng loạt những dự án BĐS lớn nhỏ giúp một phần xúc tiến sự phát triển tại nhiều nơi như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và tiếp theo đây sẽ là tổ hợp Chung cư Sun Legacy

Ở lĩnh vực Địa ốc phân cấp nghỉ dưỡng, ngoài Vingroup, FLC, năm 2015 này, SUN GROUP là một trong những cái tên được thị trường bất động sản biết đến với hàng loạt dự án địa ốc đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Bán Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư Sun Legacy

Tại QN, tập đoàn SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư đúng mực với mạng lưới hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Mạng lưới hệ thống cáp treo này nằm trong tổng hợp dự án BĐS 6.000 tỷ VNĐ gồm có một quần cư khu vui chơi – giải trí trên núi , khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi trên đồi, vòng quay khổng lồ, và một thủy cung lớn phía dưới chân bờ vịnh Hạ Long.
Bên cạnh đó, SUN GROUP cũng đang và sẽ đầu tư vào những địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Trong việc đầu tư cáp treo tại những khu văn hóa – du lịch lớn kết hợp với các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, SUN GROUP đã đồng thời mở ra tạo những ấn tượng của mình , đồng thời các dự án này đã có được sự quan tâm – ủng hộ tích cực của những khách du lịch, biến các điểm du lịch đẹp tuyệt của Việt Nam trở thành dễ tiếp cận hơn với khách du lịch.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của chung cư Sun Legacy

Với số lượng khách hàng đồ sộ đã tới với tập đoàn SUN GROUP trong những khoảng thời gian vừa rồi , DN này đang chứng tỏ vị trí ngày một lớn của mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, với một phía đầu tư vốn rất riêng tại VN.