Bố trí đồ vật hợp phong thủy cho bàn làm việc

Ngoài việc đặt hướng bàn làm việc hợp với phong thuỷ của mình thì việc bài trí các đồ vật phong thuỷ trên bàn sao cho đúng cũng là điều quan trọng để mang lại vận may và sự thăng tiến cho bản thân bạn.

Việc bố trí các vật phẩm trên bàn làm việc sao cho hợp phong thủy, tốt cho tài vận của chủ nhân được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về cách đặt các vị trí đồ vật sao cho hợp để đạt được thành công trong công việc nhé.

Theo tạp chí tuxemphongthuy.com nếu bạn là một người lãnh đạo của một công ty hay một doanh nghiệp nào đó hoặc phải có những chuyến đi công tác ở các tỉnh thành trong nước hay nước ngoài thường xuyên thì nên để đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc như thế sẽ mang lại vận khí tốt hơn.

 

Việc để đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc sẽ giúp chuyến đi của họ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn trên chặng đường đi. Còn đối với những người làm nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, hay luật sư, nghề môi giới muốn thuận lợi trong công việc thì trên bàn làm việc nên đặt đôi sư tử bằng đá để có vận khí tốt hơn.

Trên bàn làm việc thông thường sẽ được phân chia thành 3 phần khác nhau: bên phải, bên trái và chính giữa bàn. Trong đó phần giữa bàn được xem là phần quan trọng nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của chủ nhân. Vì vậy cần vệ sinh và lau chùi thật sạch sẽ khu vực này. Phần góc trái bàn nên đặt một bao đỏ đựng 3 hoặc 9 đồng tiền để mang đến sự phát tài, phát lộc cho chủ nhân.

Nếu muốn may mắn và thuận lợi hơn trong công việc thì chủ nhân có thể đặt 3 loài vật: Long Mã, Tỳ Hưu, Kì Lân trên bàn làm việc. Những vật phẩm này khi đặt lên bàn làm việc nên cho hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính để đón tài lộc của 4 phương.

Ngoài ra, chủ nhân nên đặt một chậu cây nhỏ xanh tốt ở góc đông nam trên bàn làm việc. Việc đặt cây có tác dụng thu hút vượng khí, giúp sự nghiệp được thăng tiến nhanh chóng, công việc trở nên thuận lợi hơn. Nếu cây bị héo hay bị chết thì cần bỏ ngay lập tức để tránh ảnh hưởng vận khí.

Nếu bạn muốn các mối quan hệ đồng nghiệp được hòa đồng, gần gũi hơn thì hãy đặt quả cầu thủy tinh hoặc pha lê tròn ở góc Tây nam của bàn làm việc. Bạn cũng nên đặt một chiếc đèn bàn ở phía nam của bàn làm việc, việc này sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng, nhiết huyết trong công việc ngoài ra nó còn giúp cho đôi mắt của bạn khoẻ khoắn hơn.

Ngọc, cầu thủy tinh, thạch anh là những vật phẩm rất tốt cho vận khí của chủ nhân khi đặt trên bàn làm việc trong năm 2019, vì thế bạn nên bố trí trên bàn làm việc của mình không những để thể hiện quyền uy của người lãnh đạo mà nó còn ngăn cản hung khí, tà khí gây hại cho sức khỏe của con người.

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, để phát huy tối đa hiệu quả của các vật phẩm phong thủy, cần phải khai quang, lựa chọn năm tháng ngày giờ cho phù hợp với tuổi của mình như thế mới phát huy hết tác dụng của nó mang lại cho chủ nhân vì thế bạn cần phải khai quang các vật phẩm phong thủy này trước khi để trên bàn làm việc nhé.

Hãy đảm bảo chỗ làm việc phải thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng để sinh khí luân chuyển trong phòng của bạn, tránh các dòng khí tốt bị ngưng trệ làm ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như vận tốt làm ăn của bạn.

Lời cuối cùng trong bài viết này, tạp chí điện tử Tự xem phong thủy của chúng tôi xin chúc các bạn bố trí được một văn phòng hợp phong thủy và đón nhiều tài lộc cho năm 2019 này nhé!