Bố trí phòng tân hôn họp phong thủy

•Thiết kế nội thất cho phòng tân hôn luôn được các bạn trẻ chú trọng, trong đó việc trang trí theo hướng phong thủy, nghiên cứu bố cục noi
“động phòng hoa chúc” là điều cần lưu tâm nhất.
Thứ nhất, vị trí của phòng tân hôn lý tưởng là noi phải có ánh sáng đầy đủ và lưu thông không khí. Màu sắc của phòng ưu tiên nhất vẫn là sắc hồng, tránh dùng màu quá u ám bởi điều đó dễ làm tâm trạng của vợ chồng không tốt như tinh thần không yên, thần kinh suy yếu, xảy ra cãi vã.
Thứ hai, một chiếc giường phù họp với thiết kế của căn phòng là điều tuyệt vời. Động huyền tử viết: “mùa xuân đầu giường hướng Đông, mùa hè hướng Nam, mùa thu đầu giường hướng Tây, mùa đông đầu giường hướng Bắc”.
Ngoài ra, bên phải giường không nên đặt dàn loa để tránh sự cãi vã, trước giường không nên để tivi tránh thần kinh suy yếu, chân giưòng không đối thẳng vói cửa phòng vệ sinh. Theo thói quen, chúng ta hay treo ảnh cưới trên đầu giường, nhưng trong phong thủy lại kiêng kị điều này.
Một điều nữa cũng hết sức quan trọng là cách phối màu của đồ trang trí nội thất sao cho vừa đạt thẩm mỹ vừa đảm bảo đúng phong thủy. Tiêu chuẩn đặt ra đầu tiên là tông màu phải phù họp vqi”không gian, việc lựa chọn phải đạt tói sự tưong thích vói màu tường, khung cảnh và cả sự ấm cúng, lãng mạn.
Trong phong thủy, màu trung tính hoặc màu nhạt được xem là thích họp nhất, tránh chọn màu đậm. Tuy nhiên theo quan niệm phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, những tông màu tươi, ấm như đỏ – hồng là hai sắc màu tượng trưng cho niềm hạnh phúc trọn vẹn, bền lâu và sự thăng hoa tình yêu trong cuộc sống lứa đôi.

Bố trí phòng tân hôn họp phong thủy 1