Các dự án hợp lý nhất cho khách hàng có mong muốn mua nhà.

Nội dung bài viết:

Tại sao nên chọn căn hộ chung cư Lavita Garden.

Nhà đầu tư Hưng Thịnh CORP sau hơn 10 năm tạo thành và phát triển hầu hết những dự án Hưng Thịnh đều bàn giao mà đúng tiến độ cho khách hàng . Phúc Yên 2 , Phạm Văn Hai , 155 Nguyễn Chí Thanh , 12 view ….Đơn vị đầu tư dự án chuổi căn hộ chung cư 8x . Đặt biệt trong 3 quý đầu năm Ất Mùi này Hưng Thịnh thành công tốt đẹp rực rở với hàng loạt dự án như . Sky Center , Melody resiteden , 8X Renbow , Florita quận 7 , Vũng tàu Melody Vũng Tàu …Tất cả đều bán ra hết trong 2 tháng đưa vào thị trường, và căn hộ Lavita Garden là dự án cốt lõi của Hưng Thịnh trong cuối năm Ất Mùi .

căn hộ chung cư Lavita

Ảnh tổng thể vị trí dự án Lavita Garden

Vi trí căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden sở hửu một vị trí địa lý rất là đắc địa , địa điểm hoạch định tăng trưởng phát triển , cửa ngỏ khu đông vào trung tâm TP. HCM . HTKT thống nhất liên kết tất cả những tuyến đường trọng điểm vào trung tâm nội thành . Hoàn toàn có thể nói rằng Dự án căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh sở hửu vị trí vàng tại trung tâm quận Thủ Đức .

Tính năng tiện ích nội khu khác biệt hơn nữa

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án Lavita

Một trong các điểm hấp dẫn để đầu tư vào căn hộ Lavita Garden đó chính là ngay cạnh các dịch vụ công cộng mặt ngoài khu tập thể, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tích hợp thêm nhiều thể loại dịch vụ thương mại khác ngay giữa lòng cư xá. Nếu bạn muốn cảm thụ không khí xanh mát đầy cây xanh và có một chút của gió biển? Đã có hệ thống cây xanh bao quanh bể bơi rộng rãi giữa lòng cư xá. Bạn muốn tận hưởng sự dễ chịu nhẹ nhàng tại các quán Spa sang trọng? Lavita đã có sẵn một khu tương tự chuẩn bị phục vụ bạn 24/7. Cùng với đó, tại đây còn có rất nhiều tiện nghi khác mà bạn hãy dành một xíu thời gian quý giá của mình, tới đây và khám phá.

Mức giá đầu tư hợp lý

dự án Lavita

Ảnh tổng quát vị trí dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Có lẽ đây mới là điều mà các bạn chú tâm nhất, tới với căn hộ chung cư(CHCC) Lavita, bạn sẽ có được những gói khuyến mãi thu hút hợp lý với từng tiêu chí đầu tư và ngân sách đầu tư vốn của mình. Nếu nguồn kinh tế ngày nay không chấp nhận bạn đầu tư? Đừng lo lắng, chúng tôi luôn luôn liên kết với các ngân hàng lớn để bạn có được mức lãi suất cuốn hút và thời gian đáo hạn hợp lý. Như vậy, bạn hoàn toàn có khả năng yên lòng rằng, ngay cả khi bạn không thích và chia sẻ căn hộ chung cư này cho những người khác, bạn vẫn có được mức tỷ suất sinh lợi nhuận cuốn hút không kém cạnh gì với những phương thức đầu tư vốn khác.

Nguyên nhân đầu tư Vũng Tàu Vũng Tàu Melody?

maxresdefault

Hình ảnh tổng thể vị trí dự án Melody

-Vũng Tàu luôn luôn có tốc độ phát triển kinh tế – tài chính cao vì nằm trong khu vực lãnh thổ ngân sách tài chính trọng điểm hướng Nam, sở hữu nhiều ưu thế về cảng biển cũng tương tự như thương mại dầu khí.

-Hệ thống giao thông thuận tiện, Vũng Tàu đã trở lên thành điểm tới rất là quen thuộc của cư dân TP.HCM và những tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc là các kỳ nghỉ cuối tuần. Kể từ khi tuyến đại lộ 51 được nâng cấp và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây bung vào áp dụng thì từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ có mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm kẹt xe hầu như cũng không còn nữa.

dự án Melody

Ảnh tổng quát tiện ích dự án Melody

Chính những ưu thế trên đã Vũng Tàu Melody Vũng Tàu ngày một càng thu hút các chủ đầu tư Địa ốc.

-Với tầm cỡ 140,1 km² thì diện tích đất có vị trí địa lý đẹp tại TP.Vũng Tàu hiện nay còn khá là hiếm. Song song, do ảnh hưởng từ sự yên ắng của thị trường bất động sản(BĐS) những năm qua, nên Vũng Tàu chưa được khai thác đúng năng lực, điều này khiến lượng cung căn hộ chung cư(CHCC) không có nhiều. đó là lợi điểm để dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody có thời cơ cuốn hút phần đông người mua nhà đang “khát” căn hộ chung cư bên biển.
-Theo đánh giá của chúng chúng tôi, ngoài nhà biệt thự, đất nền thì các căn hộ chung cư(CHCC) tại Vũng Tàu đang trở thành thiên hướng chọn lựa của các gia đình có nhu cầu có được một căn nhà thứ hai. ngay cạnh mục đích nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, với giá trị đầu tư vốn gia chủ của Vũng Tàu Melody Vũng Tàu còn có thể kinh doanh đạt kết quả tốt khi cho khách du lịch hoặc các chuyên gia phân tích nước ngoài đang làm việc tại Vũng Tàu thuê lại.

Ảnh tổng thể mô hình mẫu căn hộ Melody

-Giá căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody Vũng Tàu khá thu hút, chỉ từ 839 triệu/căn, thanh toán chỉ 18%, Hưng Thịnh còn thỏa thuận cho thuê lại trong 2 năm với giá ít nhất 6 triệu/tháng.