Căn Hộ De Capella, Chung Cư Imperial Plaza và Bán chung cư GoldSeason: một vài dự án sở hữu mứcgiá vừa phải

dự án căn hộ De Capella

Mức giá sẽ có khả năng tăng tương đối cao theo báo cáo về thị trường bất động sản năm 2015 và dự báo 2016 của Hiệp hội Địa ốc VN (Vnrea) chia sẻ. Mức giá BĐS trong đâu 2016 vẫn tăng khá cao từ 5 – 10%. Những tác động lạc quan của của nền kinh tế cộng thêm xu hướng trở về thị trường của giới đầu cơ, thị trường mua bán nhà đất trong năm 2016 được giới chuyên môn nhận định sẽ tiếp tục đà tăng trưởng phát triển ổn định và năng động hơn đối với năm Ất Mùi này. Chính sự phục hồi này sẽ khiến giá BĐS tiếp nối được điều chỉnh trong thời gian đến với mức tăng dự đoán trong khoảng 5-10%.

dự án căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Thị trường BĐS trong năm 2016 sẽ nối tiếp sự bình phục mạnh mẽ của năm 2015 này, những chính sách tiền tệ hiệu quả của quốc gia giúp cho nền tài chính vĩ mô sở hữu các điều kiên tốt nhất để tăng trưởng lâu bền và vững bền. Ngày nay VN đang cố gắng điều chỉnh mệnh giá tiền đồng, giảm thiểu lãi suất tiền gửi USD, cấm đầu cơ ngoại tệ, song song sự tăng trưởng phát triển kinh tế, giảm thiểu lạm phát… sẽ có tác động đáng kể lên thị trường BĐS BDS. Nhìn chung, người dân và Công ty sẽ lấy tiền đồng đầu tư vào bất động sản vì đó là kênh đầu tư vốn lôi cuốn nhất ngay lúc này. Tuy thế, cần phải nhìn nhận rằng , đồng hành cùng các thay đổi lạc quan của Luật kinh doanh nhà đất, Luật nhà định cư sửa đổi , việc hệ thống ngân hàng nhà nước giảm mức lãi điều động trong năm 2015 đã giúp một phần tạo sức nóng, hơ nóng tảng băng của Địa ốc , bằng đà bình phục vững bền. Lợi thế Địa ốc khoảng thời gian 2015 – 2016 là hạ tầng công trình sẽ tăng trưởng với tốc độ ban hành trái phiếu tăng mạnh, việc đó sẽ giúp thị trường hồi phục hơn nữa . Dù thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) đang có tín hiệu phục hồi song về căn bản vẫn có những bài toán khó đặt ra trong đâu 2016. Dự báo trong năm 2016 sẽ tạo ra mặt bằng mức lãi mới dù rằng không tới mức “đảo lộn” song đủ cản trở đà bình phục của thị trường BĐS chung.

chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Khác biệt hơn nữa là trong khi tất cả những Doanh nghiệp, chủ đầu tư vẫn cần phải chấp nhận vay với mức lãi ở mức trên 10%/năm và thị trường BĐS BĐS hình như vẫn chưa nhận được sự trợ giúp – hỗ trợ nào ngoài gói tín dụng 30.000 tỷ VNĐ.

Căn Hộ De Capella, Imperial Plaza 360 Giải Phóng và Bán chung cư GoldSeason: một số dự án có mứcgiá vừa phải

Dự Án De Capella Quận 2 – căn hộ chung cư lý tưởng nhất tại Lương Đình Của

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của bán căn hộ De Capella

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – nằm ở tại mặt tiền trên đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2 và dự kiến sẽ dễ dàng được tiến hành ở rộng lên tới 30m vào đâu 2016, bán căn hộ De Capella sở hữu địa điểm tốt nhất ngay tại T.T hành chính quận 2, Đặc biệt dự án bất động sản còn được thừa hưởng chuỗi hệ thống CSHT giao thông đô thị quy hoạch đồng bộ quận 2, và được kỳ vọng sẽ ngày một càng sang trọng tuyệt vời hơn nữa. Từ căn hộ chung cư người dân có thể có khả năng di chuyển gấp rút về khu An Phú – An Khánh, KĐT Thủ Thiêm, KĐT Phú Mỹ Hưng, T.T Q. 1, Bình Thạnh, Q. 9… tọa lạc tại vị trí T.T Q. 2 nên dự án De Capella được thừa kế những tính năng tiện ích cao cấp nhất và đã và đang có mặt trong khu vực lãnh thổ như: T.T thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, Chuỗi hệ thống trường học – giáo dục và bệnh viện quốc tế ngay thuộc bên trong dự án, khu vui chơi cây xanh và hồ sinh thái lớn nhất trong khu vực lãnh thổ đó.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Căn hộ De Capella Quận 2

Khác biệt hơn nữa, dự án BĐS sở hữu mặt tiền đường được quy hoạch – hoạch định khoảng 40m, nhìn sang siêu dự án Tây Hồ Tây đang được đẩy nhanh tiến trình xây dựng triển khai xây dựng. Trong mai sau, quần thể ĐT cực kỳ hiện đại này sẽ trở thành quần thể đô thị quy mô hạng nhất Đông nam Á, T.T tài chính – hành chính – xã hội của thủ đô. Chính cho nên, cư dân sẽ có khả năng kế thừa những tiện ích nội khu cũng tương tự như các tiện nghi đẳng cấp nhất của siêu dự án bất động sản liền kề như Mạng lưới hệ thống hồ sinh thái điều hòa tuyệt đẹp, tòa nhà cao tầng văn phòng cực kỳ hiện đại, không gian giao lưu phong tục quốc tế, T.T mua sắm và giải trí…

Căn hộ De Capella  Quận 2

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Về dài hạn, một chu kỳ quay vòng mới của thị trường bất động sản sẽ tạo ra, giai đoạn trầm lắng của thị trường BĐS đã đủ dài để nền tài chính tích lũy thế năng cho một quá trình mới. Tuy vậy, quy mô và chừng độ chu trình mới nếu có cũng sẽ dựa vào nhiều nhân tố mà ở giai đoạn hiện nay chưa định hình được.

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân – tâm huyết
Doanh nghiệp design Moore Buble, Hoa Kì

Thông tin mô tả GoldSeason Nguyễn Tuân

Dự án GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư GoldSeason

Phát triển để tiến hành thực hiện vai trò của một dự án thật sự cách biệt – đắt giá – Đậm hơi thở thời đại , Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là một bức tranh mang vẻ đẹp của sự cường thịnh và may mắn, hiện đại & cao cấp, cá tính & tao nhã, thịnh vượng & bền vững.

Được design bằng tâm huyết của một người Mỹ yêu Việt Nam và khát vọng hình thành lên một dấu ấn khác nhau, Dự án GoldSeason là dự án bất động sản cư xá trước tiên tại Việt Nam của cấu trúc sư Jame Mary O’Connor – Công ty design Moore Ruble Yudell – Hoa Kỳ. Mỗi khối nhà nằm bên trong đều tỏa sáng vẻ đẹp của cá tính và sự thanh lịch , khả quan, vô cùng hiện đại và đậm kiểu cách Mỹ. Sự kết hợp hài hòa của các hành lang đón nắng , cửa sổ kính khổ lớn, mỗi căn hộ chính là một công trình kiến trúc nghệ thuật đương đại … Tất cả làm nên tổng thể kiến trúc Gold Season khác biệt nhất khu vực lãnh thổ.

Chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của GoldSeason Nguyễn Tuân

Cảnh quan và các chức năng tiện ích bề ngoài block nhà thường xuyên lấy yếu tố con người giá trị ý nghĩa T.T. Mỗi con đường nội khu liên kết những block nhà không những là một lối đi biệt lập mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá mang một vẻ thu hút khác nhau hợp lý với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi mùa mới về trong Thành phố HN, người dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ thu hút thiên nhiên đặc biệt.

GoldSeason Nguyễn Tuân Không những có thiết kế ấn tượng ở vẻ ngoài cách biệt, GoldSeason Nguyễn Tuân còn là công trình hòa hợp hài hòa với tự nhiên và không gian sống . Hành lang rộng , logia được bài trí phù hợp, căn hộ có rất nhiều cửa sổ và tường kính , hầu hết những căn hộ đều đón ánh sáng thiên nhiên. Trục hành lang rộng và bài trí thông minh giúp thông thoáng. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi trẻ chính là quang cảnh sống toàn hảo dành cho cư dân nơi đây

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Chung cư GoldSeason

GoldSeason Không những là nơi để ở, mà còn là quang cảnh để tận hưởng đời sống. Những chức năng tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với nhiều ghế đa năng, hồ bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng y tế, phòng luyện tập gym, spa, sân chơi trẻ em, … sẽ thỏa sức nhu cầu của mọi người dân.

Nhận đặt chỗ chính thức căn hộ chung cư(CHCC) 3PN và 4PN dự án bất động sản Imperial Plaza 360 giải phóng

Thông tin dữ liệu miêu tả

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về mô hình thiết kế của Imperial Plaza

Dự Án Chung Cư Imperial Plaza nằm ở tại địa điểm “Tam giác” giữa 3 quận lớn Hai Bà Trưng – Hoàng Mai – Thah Xuân của HN. Chính cho nên, tại đây, quý khách hàng rất thuận lợi để di chuyển đến những Q. thành phố cũng tương tự như là đi những tỉnh phía Đông và Tây.
Dự án gồm 3 khối cao khoảng từ 19-30 tầng tọa lạc tại số 360 đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, HN.
Trong khi đó khối A cao 19 tầng, design gồm 2 hầm để xe, 3 tầng trung tâm thương mại, 15 tầng để xây dựng căn hộ.
Mỗi sàn tòa A Bán Chung Cư Imperial Plaza gồm 12 căn hộ, 4 thang máy, 2 thang bộ thoát hiểm. DT từ 69- 100m2. .
Ý nghĩa – giá trị tăng vọt theo thời gian:
– Giá rẻ nhất vùng lãnh thổ.
– Ý nghĩa – giá trị của mua bán nhà đất trong vùng lãnh thổ sẽ liên tục tăng lên khi nằm trong khu vực lãnh thổ Thủ Thiêm, trong năm 2016 đại lộ đường Lương Định Của được tiến hành ở rộng lộ giới 32m.
– Giáp danh với 3 mặt đường đường, một trong các điểm đặc biệt nổi trội mà hiếm có dự án BĐS nào sở hữu được.

chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Tiến trình xây dựng đóng tiền của Bán Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng.

Lần 1: Thanh toán 25% ký hợp đồng.
Lần 2: Thanh toán 10% khi thi công xong sàn tầng 3.
Lần 3: Thanh toán 10% khi xây xong tầng 10.
Đợt 4: Đóng 10% khi xây xong tầng 20.
Đợt 5: Thu 15% khi xây xong tầng cất nóc.
Đợt 6: Thu 25% khi bàn giao nhà.
Lần 7: Thanh toán 5% phí bảo trì khi bàn giao căn hộ chung cư.