Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Dần

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi DầnChọn hướng bàn thờ cho người tuổi Dần

Những bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Tý, Sửu hợp phong thủy nhất giúp gia đình được gia tiên phù hộ cho luôn khỏe mạnh, công danh và sự nghiệp luôn phát.

Tiếp tục hôm nay http://tuxemphongthuy.com xin gửi đến các bạn cách chọn hướng bàn bàn thờ hợp phong thủy nhất với người tuổi Dần giúp gia đình luôn phát tài và phát lộc dưới đây.

 

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi DầnChọn hướng bàn thờ cho người tuổi Dần

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Dần

Những người tuổi Sửu sinh vào các năm sau: 1926 (Bính Dần), 1938 (Mậu Dần), 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần), 2010 (Canh Dần).

Một số thuật ngữ phong thủy bạn cần biết:

 • Giải nghĩa tự xem phong thủy:
 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Chọn hướng bàn thờ tốt cho người tuổi Bính Dần

Gia chủ tuổi Bính Dần gồm những người sinh năm 1926 và 1986 đều là người mạng Hỏa, cung mệnh là Khôn Thổ vì thế chủ nhà nên bố trí bàn thờ vào các hướng: Đông Băc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị) để gia đinh hưởng thật nhiều phúc, lộc, thọ. Mặt khác gia chủ cần tránh đặt bàn thờ hướng Bắc (Tuyệt mênh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại) để gia đình tránh được những điều không may mắn, thị phi, bệnh tật, mất tiền của…

Chọn hướng bàn thờ tốt cho người tuổi Mậu Dần

Chủ nhà tuổi Mậu Dần là những người sinh vào năm:

 • 1938 là người mạng Thổ, cung mệnh là Cấn Thổ thuộc người Tây tứ mệnh do đó hướng tốt gia chủ nên bố trí làm bàn thờ để gia đình luôn an khang và thịnh vượng đó là: Tây nam (Sinh khí), Tây bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông bắc (Phục vị). Ngoài ra chủ nhà cần tránh bố trí bàn thờ vào hướng: Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Nam (Họa hại), nếu không may đã bố trí thì cần thay đổi ngay để gia đình ấm êm hạnh phúc không sẽ rước thật nhiều điều xấu đến với gia đình mình.
 • 1998 là người mạng Thổ và có cung mệnh cũng là Khôn Thổ như gia chủ sinh năm Bính Dần (1926, 1986) bên trên do đó gia chủ nên lựa chọn hướng thiết kế bàn thờ tốt và tránh hướng xấu như 2 chủ nhà này để gia đình luôn được phù trợ tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Chọn hướng bàn thờ tốt cho người tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần gồm:

 • Những người sinh năm 1950 là người mạng Mộc, cung mệnh cũng là Khôn Thổ như các chủ nhà sinh năm 1926, 1986 và 1998 vì thế bạn nên chọn hướng tốt bố trí bàn thờ và tránh hướng xấu bố trí bàn thờ như ba chủ nhà này để gia đình luôn phát tài và phát lộc.

Bàn thờ gia tiên hướng đẹp hợp tuổi Canh Dần

Bàn thờ gia tiên hướng đẹp hợp tuổi Canh Dần

 • Những người sinh năm 2010 là người mạng Mộc và có cung mệnh Cấn Thổ như chủ nhà sinh năm 1938 (Mậu Dần) do đó hướng tốt cần làm và hướng xấu cần tránh bố trí bàn thờ bạn chọn như tuổi này để tiền bạc luôn rủng rỉnh, sức khỏe luôn rồi dào và gia đình luôn hạnh phúc.

Chọn hướng bàn thờ tốt cho người tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 là người mạng Kim và có cung mệnh Khôn Thổ như gia chủ sinh năm 1926, 1950 1986 và 1998 do đó bạn bên bố trí bàn thờ hướng tốt như các chủ nhà này và tránh chọn hướng xấu: Bắc (Tuyệt mênh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại) để gia đình luôn mạng khỏe, hạnh phúc và giàu sang phú quý.

Chọn hướng bàn thờ tốt cho người tuổi Giáp Dần

Chủ nhà tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là người mạng Thủy và có cung mệnh là Cấn Thổ như hai gia chủ sinh năm 1938 và 2010 vì thế hướng tốt nên thiết kế bàn thờ: Tây nam (Sinh khí), Tây bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông bắc (Phục vị) và tránh bố trí bàn thờ vào các hướng còn lại để gia đình bạn được phù trợ độ trì cho gia đình hòa thuận, con đàn cháu đống và làm ăn phát đạt.

Cuối cùng tự xem phong thủy xin chúc các bạn tuổi Dần bố trí được bàn thờ tổ tiên của mình vào hướng tốt,  hợp phong thủy để gia đình luôn ấm êm hạnh phúc, con đàn cháu đống, nhiều tiền bạc, phú quý, công danh hiển hách và luôn luôn khỏe mạnh.