Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Mão

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Mão

Qua các bài trước chúng tôi đã gửi đến các bạn bài viết chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy nhất với người tuổi Tý, Sửu và Dần để gia tiên phù hộ độ trì cho gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

Hôm nay tuxemphongthuy.com xin gửi tiếp đến các bạn bài viết về cách chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy nhất cho người tuổi Mão đón tài lộc và may mắn vào nhà dưới đây.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Mão

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Mão

Những chủ nhà tuổi Mão sinh năm: Tân Mão (1951), Quý Mão (1963), Ất Mão (1975), Đinh Mão (1987), Kỷ Mão (1999) …

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Tân Mão

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 là người mạng Mộc,  có cung mệnh là Tốn Mộc do đó chủ nhà nên quay bàn thờ hướng Bắc – Sinh khí; Đông – Diên Niên; Nam – Thiên Y; Đông Nam – Phục Vị và tránh bố trí bàn thờ hướng xấu Tây Bắc – Hoạ Hại; Đông Bắc -Tuyệt Mệnh; Tây – Lục Sát; Tây Nam – Ngũ Quỷ như thế gia đình sẽ đón nhận được nhiều tài lộc cho công việc suôn sẻ, nhanh thăng quan tiến chức và gia đình luôn mạnh khỏe.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Quý Mão

Chủ nhà tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là người mạng Kim, cung mệnh Khảm Thủy vì thế gia chủ nên bố trí bàn thờ hướng Đông Nam để đón tài lộc, hướng đông để đón trường thọ, hướng nam để đón hạnh phúc hoặc hướng Bắc để tăng may mắn.

Tuy nhiên chủ nhà Quý Mão – 1963 cần tránh quay bàn thờ về hướng Tây Nam để không bị phá sản và bệnh tật, hướng Đông Bắc để không bị mất tiền bạc, hướng Tây Bắc để hạnh phúc gia đình không bị đổ vỡ hoặc hướng Tây sẽ không gặp may mắn.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Ất Mão

Gia chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 là người mạng Thủy, có cung mệnh thuộc Đoài Kim do đó chủ nhà nên đặt bàn thờ hướng Tây Bắc sẽ đón tài lộc, hướng Tây Nam sẽ tăng sức khỏe, Đông Bắc tăng chỉ số hạnh phúc, Tây nhận được nhều may mắn.

Bàn thờ hướng Tây Bắc đón tài lộc cho tuổi Ất Mão 1975

Bàn thờ hướng Tây Bắc đón tài lộc cho tuổi Ất Mão 1975

Còn các hướng còn lại gia chủ Ất Mão – 1975 không nên đặt bàn thờ để tránh được nhiều điều không tốt ảnh hướng đến gia đình mình.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão – 1987 là người mạng Hỏa nhưng có cung mệnh thuộc Tốn Mộc như chủ nhà Tân Mão – 1951 vì thế bạn nên chọn 1 trong các hướng tốt để bố trí bàn thờ đón phúc, lộc, thọ vào nhà và tránh đặt bàn thờ vào các hướng còn lại như chủ nhà sinh năm 1951 – Tân Mão theo bên trên nhé.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Kỷ Mão

Chủ nhà tuổi Kỷ Mão – 1999 là người mạng Thổ và có cung mệnh là Khảm Thủy như gia chủ sinh năm 1963 – Quý Mão vì thế bạn nên chọn hướng bố trí bàn thờ tốt và tránh hướng bố trí bàn thờ xấu như chủ nhà này nhé để gia đình rước tài lộc và may mắn vào nhà.

Cuối cùng tự xem phong thủy xin chúc các bạn tuổi Mão chọn được hướng tốt nhất bố trì bàn thờ gia tiên nhà mình để được phù hộ độ trì về mọi mặt trong cuộc sống cho gia đình luôn ấm êm hạnh phúc và vạn sự như ý.