Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Một số bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về chọn hướng bàn thờ gia tiên theo phong thủy cho những người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mã, Thìn và Tỵ đón nhận được nhiều Phúc – Lộc – Thọ nhất cho gia đình luôn giàu có và hạnh phúc.

Tiếp tục hôm nay http://tuxemphongthuy.com gửi tiếp đến các bạn bài viết về cách chọn hướng bàn thờ tốt nhất, hợp phong thủy nhất cho người tuổi Ngọ đón an khang, nhận thịnh vượng cho gia đình luôn ấm êm hạnh phúc và giàu sang phú quý dưới đây.

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngựa – Ngọ sinh năm:

  • 1942 (Nhâm Ngọ): Quân Trung Chi Mã – Ngựa chiến
  • 1954 (Giáp Ngọ): Vân Trung Chi Mã – Ngựa trong mây
  • 1966 (Bính Ngọ): Hành Lộ Chi Mã – Ngựa chạy trên đường
  • 1978 (Mậu Ngọ): Cứu Nội Chi Mã – Ngựa trong chuồng
  • 1990 (Canh Ngọ): Thất Lý Chi Mã – Ngựa trong nhà

Cũng như các gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão… để xem được hướng bàn thờ đẹp nhất cho chủ nhà tuổi Ngựa chúng ta dựa vào phong thủy bát trạch để xác định hướng tốt và xấu theo cung mệnh của chủ nhà như sau:

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Nhâm Ngọ

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọc sinh năm 1942 là người thuộc mệnh Tốn Mộc vì thế chủ nhà nên có thể bố trí bàn thờ gia tiên hướng Bắc để đón nhận sinh khí, hướng Nam để đón nhận thiên y, hướng Đông đón diên niên, hướng Đông Nam đón phục vị và cần tránh đặt bàn thờ hướng Đông Bắc sẽ gặp họa tuyệt mệnh, Tây Nam gặp họa ngũ quỷ, hướng Tây gặp họa lục sát, hướng Tây Bắc rước họa hại.

Trong đó ý nghĩa của sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị và tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại đó là:

giai-nghia

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Giáp Ngọ

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc cung mệnh Khảm Thủy do đó chủ nhà nên đặt bàn thờ nhìn về hướng Đông Nam để nhận sinh khí, hướng Đông nhận thiên y, hướng Nam nhận diên niên, hướng Bắc nhận phục vị và không nên bố trí bàn thờ nhìn về hướng Tây Nam sẽ rước họa tuyệt mệnh, hướng Đông Bắc rước họa ngũ quỷ, Tây Bắc gặp họa lục sát còn hướng Tây sẽ gặp họa hại.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Bính Ngọ

Chủ nhà tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người thuộc cung mệnh Đoài Kim vì thế gia chủ nên làm bàn thờ vào các hướng tốt sau:

  • Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị)

Và chủ nhà đừng bao giờ thiết kế bàn thờ quay về các hướng sau để không rước họa đen đủi cho gia đình và bản thân:

  • Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Ngũ quỷ), Đông Nam (Lục sát), Bắc (Họa hại)

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Mậu Ngọ

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ sinh năm1978 là người thuộc cung mệnh Tốn Mộc giống với chủ nhà 1942 vì thế gia chủ nên đặt bàn thờ nhà mình vào một trong bốn hướng tốt giống chủ nhà này và tránh bố trí bàn thờ vào 4 hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc để không gặp những vận khí xấu ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình.

Người tuổi Mậu Ngọc 1978 nên bố trí bàn thờ gia tiên hướng Bắc để đón tài lộc

Người tuổi Mậu Ngọc 1978 nên bố trí bàn thờ gia tiên hướng Bắc để đón tài lộc

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Canh Ngọ

Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ có cung mệnh Khảm Thủy như người sinh năm 1954 do đó hướng tốt nên chọn và hướng xấu cần tránh thiết kế bàn thờ gia tiên bạn tham khảo theo bên trên chúng tôi đã phân tích nhé.

Như vậy tùy theo nguyện vọng của gia đình cầu tài lộc, may mắn, sức khỏe, công danh, sự nghiệp và hạnh phúc mà các bạn tuổi Ngọ lựa chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy mà tự xem phong thủy đã gửi đến các bạn ở trên nhé.