Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Thìn

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Thìn

Bạn là người sinh năm Thìn (Rồng)? Bạn có muốn gia đình mình đón nhận thật nhiều tài lộc và may mắn không? Nếu có thì hãy bố trí ngay bàn thờ theo hướng tốt để gia tiên phù hộ độ trì cho nhà bạn nhé!

Nếu bạn chưa biết hướng nào tốt bố trí bàn thờ với tuổi Thìn của mình thì hãy xem ngay bài viết của Tuxemphongthuy.com về cách chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy nhất cho người tuổi thìn để gia đình luôn giàu sang phú quý và hạnh phúc ấm no dưới đây.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Thìn

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Thìn

Bạn tuổi Rồng (Thìn) thì sinh vào những năm sau: 1940 – Canh Thìn, 1952 – Nhâm Thìn, 1964 – Giáp Thìn, 1976 – Bính Thìn, 1988 – Mậu Thìn… Để chọn hướng bàn thờ tốt hợp tuổi Thìn thì chúng ta dựa vào phong thủy bát trạch như sau:

Chọn hướng bàn thờ cho tuổi Canh Thìn

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 là người mạng Kim và thuộc cung mệnh Càn Kim do đó bạn nên bố trí bàn thờ nhà mình hướng Tây để gia tiên phù hộ cho tài lộc, công danh và phát tài hoặc hướng Đông Bắc để được phù hộ khỏe mạnh, hướng Tây Nam phù hộ sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn trong thi cử.

Các hướng còn lại: Nam, Đông, Bắc và Đông Nam đều là các hướng xấu so với tuổi Canh Thìn (1940) của bạn vì thế nếu nhà bạn đang bố trí bàn thờ vào các hướng này thì cần thay đổi ngay để tránh gia đình bị phá sản, bênh tật chết người, làm ăn thua lỗ, mất việc làm, thù hận kiện tụng, li hôn, tai nạn…

Chọn hướng bàn thờ cho tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 là người mạng mạng Thủy, cung mệnh Chấn Mộc vì thế bạn nên bố trí bàn thờ hướng Nam để đón tài lộc hoặc hướng Bắc đón sự trường thọ, Đông Nam đón hạnh phúc, Đông đón nhận sự may mắn trong học hành thi cử và tinh thần vững chắc.

Ngoài bốn hướng trên thì các hướng còn lại đều không tốt cho gia đình về công việc, sự nghiệp, học tập làm ăn và hạnh phúc vì thế bạn cần tránh bố trí bàn thờ vào các hướng này hoặc nếu đã bố trí rồi thì cần thay đổi ngay để hóa giải sát khí ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Chọn hướng bàn thờ cho tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn (1964) là người mạng Hỏa, cung mệnh thuộc Ly Hỏa do đó tốt nhất bạn nên bố trì bàn thờ hướng Đông để gia đình phát tài, phát lộc hoặc hướng Đông Nam để gia đình luôn khỏe mạnh, hướng Bắc cho gia đình luôn đầm ấm, hướng Nam để luôn gặp may trong các cuộc thi và luôn mạnh mẽ vượt qua sóng gió của cuộc đời.

Người tuổi Giáp thìn nên đặt bàn thờ hướng Đông đế phát tài lộc

Người tuổi Giáp thìn nên đặt bàn thờ hướng Đông đế phát tài lộc

Bốn hướng còn lại đều thuộc hướng xấu bạn cần tránh bố trí bàn thờ nhà mình để những vận khí xấu không ảnh hưởng đến gia đình mình nếu không có thể gia đình sẽ bị táng gia bại sản và bệnh tật ốm đau triền miên, nghèo bền vững không ngóc đầu dậy được.

Chọn hướng bàn thờ cho tuổi Bính Thìn

Người Tuổi Bính Thìn (1976) là người mạng Thổ và có cung mệnh Càn Kim như chủ nhà 1940 vì thế hướng nên thiết kế bàn thờ bạn chọn như gia chủ này nhé để đón nhận may mắn và tài lộc cho gia đình luôn giàu sang phú quý và ấm no hạnh phúc nhé.

Nều không may nhà bạn bố trí vào các hướng xấu thì cần thay đổi ngay hướng bàn thờ nhà mình để hóa giải, thay đổi những vận khí xấu không ảnh hưởng đến gia đình bạn nhé!

Chọn hướng bàn thờ cho tuổi Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 Bính Thìn là người mạng Mộc, cung mệnh thuộc Chấn mộc đo đó bạn nên làm bàn thờ hướng nam để rước tiền tài vào nhà hoặc hướng Bắc tăng cường sức khỏe, hướng Đông Nam đón nhận hạnh phúc, hướng Đông đón nhận may mắn.

Bốn hướng còn lại là: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam đều xấu với tuổi của bạn vì thế bạn cần tránh đặt bàn thờ vào hướng này sẽ giúp gia đình không bị khổ ải vô biên, nghèo đói suốt đời.

Như vậy qua bài viết này hẳn các bạn tuổi thìn đã biết tự xem phong thủy bố trí bàn thờ nhà mình như thế nào để đón nhận những điều tốt lành và tránh những điều xấu ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình rồi phải không nào!