Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Tỵ

Qua những bài trước Tuxemphongthuy.com đã gửi đến các bạn về cách chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão và Thìn hợp phong thủy nhất để gia tiên phù hộ độ trì cho gia đình luôn mạnh khỏe, làm ăn phát đạt và con đàn cháu đống.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp đến các bạn cách chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Tỵ đón tài lộc, rước an khang và nhận hạnh phúc cho gia đình gưới đây.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Tỵ

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sinh năm: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ)… Muốn chọn được hướng tốt bố trí bàn thờ, chúng ta dựa vào phong thủy bát trạch so với tuổi từng người như sau:

Chọn hướng bàn thờ cho tuổi Tân Tỵ 1941

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 thuộc quẻ mệnh Khôn Thổ trong bát trạch do đó chủ nhà nên thiết kế bàn thờ hướng Đông Bắc (Sinh khí) hoặc hướng Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị) là tốt nhất.

Ngoài ra cần tránh bố trí bàn thờ hướng vào các hướng xấu sau: Hướng Bắc (Tuyệt mệnh), Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ), Hướng Nam (Lục sát), Hướng Đông (Họa hại).

Trong đó ý nghĩa của các hướng đó là:

y-nghi-phong-thuy-bat-trach

Chọn hướng bàn thờ cho tuổi Quý Tỵ 1953

Chủ nhà tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 cũng là người thuộc cung mệnh Khôn Thổ như chủ nhà sinh năm 1941 vì thế gia chủ nên lựa chọn bố trí bàn thờ hướng tốt và tránh thiết kế vào hướng xấu giống gia chủ này theo bên trên nhé.

Chọn hướng bàn thờ cho tuổi Ất Tỵ 1965

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 là người thuộc cung mệnh Cấn Thổ do đó chủ nhà nên thiết kế bàn thờ hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị) để đón nhận những điều tốt lành và đừng bao giờ bố trí bàn thờ hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Nam (Họa hại) để không ảnh hưởng bởi những vận khí xấu.

Tuổi Ất Tỵ nên bố trí bàn thờ hướng Tây Nam để đón tài lộc

Tuổi Ất Tỵ nên bố trí bàn thờ hướng Tây Nam để đón tài lộc

Chọn hướng bàn thờ cho tuổi Đinh Tỵ và Kỷ Tỵ

Những người tuổi Đinh Tỵ (1977) và tuổi Kỷ Tỵ (1989) đều có cung mệnh Khôn Thổ giống người sinh năm 1941, 1953 vì thế gia chủ nên chọn bố trí bàn thờ vào hướng tốt và tránh làm bàn thờ vào hướng xấu như hai chủ nhà này theo bên trên nhé.

Như vậy tùy theo tuổi, cung mệnh và mong muốn mà những bạn tuổi Tỵ có những lựa chọn hướng thiết kế bàn thờ khách nhau tốt cho mình theo phong thủy. Cuối cùng tự xem phong thủy xin chúc các tất cả các gia chủ tuổi Tỵ bố trí được hướng bàn thờ đón tài lộc cùng may mắn nhiều nhất để gia đình luôn an khang và thịnh vượng.