Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho tuổi Thân luôn giàu sang phú quý

Tuổi Bính Thân nên làm bàn thờ hướng Tây Nam

Những bài trước đây Tuxemphongthuy.com đã gửi đến các bạn cách chọn được những hướng quay bàn thờ gia tiên hợp phong thủy nhất cho gia đình người tuổi Tỵ cho đến tuổi Mùi luôn đón nhận được nhiều tài lộc từ gia tiên phù hộ độ trì.

Tiếp tục hôm nay chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách xem và chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho tuổi Thân nhất để đón tài nhận lộc từ gia tiên giúp gia đình luôn giàu sang phú quý và an khang thịnh vượng.

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Trong bảng tra cứu niên mệnh thì người tuổi Thân sinh vào những năm sau:

  • 1944 (Giáp Thân)
  • 1956 (Bính Thân)
  • 1968 (Mậu Thân)
  • 1980 (Canh Thân)
  • 1992 (Nhâm Thân)

Trong việc tự xem phong thủy thì muốn xác định được hướng tốt chúng ta dựa vào phong thủy bát trạch để chọn ra hướng tốt nên bố trí bàn thờ và hướng xấu cần tránh bố trí bàn thờ như sau:

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Giáp Thân

Người sinh năm 1944 tuổi âm gọi là Giáp Thân, trong đó Nam thuộc cung mệnh Khôn Thổ còn nữ là Tốn Mộc. Việc bố trí bàn thờ là việc hệ trọng nên người ta thường dựa vào chủ gia đình là người Nam để xác định hướng bàn thờ.

Vì thế Nam mệnh 1944 thuộc cung mệnh Khôn Thổ nên dựa vào bát quái trạch đồ chúng ta xác định được 4 hướng tốt nên làm bàn thờ và 4 hướng xấu không nên làm bàn thờ đó là:

  • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên) , Tây Nam (Phục vị).
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại).

Trong đó ý nghĩa của các hướng là:

Như vậy tuổi Giáp Thân 1944 nên đặt bàn thờ quay hướng Đông Bắc hoặc Tây là tốt nhất để đón tài, nhận lộc cho gia đình nhanh chóng giàu có và ấm no hạnh phúc.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Bính Thân

Gia chủ sinh năm 1956 tuổi Bính Thân thuộc cung mệnh Cấn Thổ vì thế chủ nhà nên bố trí bàn thờ gia tiên về các hướng: Tây Nam (Sinh khí) hoặc Tây Bắc (Thiên y) sẽ mang lại nhiều tài lộc nhất cho gia đình luôn có của ăn của để và con đàn cháu đống.

Tuổi Bính Thân nên làm bàn thờ hướng Tây Nam

Tuổi Bính Thân nên làm bàn thờ hướng Tây Nam

Ngoài ra gia chủ có thể quay bàn thờ về hướng Tây (Diên niên) hoặc Đông Bắc (Phục vị) cũng được nhưng cần tránh bố trí bàn thờ tổ tiên về các hướng xấu sau: Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại) để tránh những vận mệnh xấu ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia đình nhé.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Mậu Thân

Chủ nhà sinh năm 1968 âm lịch tuổi Mậu Thân cũng thuộc cung mệnh Khôn Thổ như gia chủ tuổi 1944 do đó chủ nhà 1968 cũng nên chọn làm bàn thờ hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây là tốt nhất giúp gia đình luôn dư dả tiền bạc và ếm êm hạnh phúc. Tuy nhiên gia chủ 1968 cũng có thể quay bàn thờ về hướng Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị) cũng mang lại lợi ích tốt lành nhưng cần tránh làm bàn thờ vào các hướng xấu đã kể trên theo chủ nhà sinh năm 1944 nhé.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Canh Thân

Người sinh năm 1980 âm lịch tuổi Canh Thân dựa vào bát quát trạch đồ thì cũng thuộc cung mệnh Khôn Thổ giống với chủ nhà 1944 và 1968 ở bên trên vì thế gia chủ tốt nhất nên làm bàn thờ vào hướng Tây hoặc Đông Bắc theo chúng tôi phân tích ở nhé.

Tuổi Canh Thân nên làm bàn thờ hướng Đông Bắc

Tuổi Canh Thân nên làm bàn thờ hướng Đông Bắc

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Nhâm Thân

Gia chủ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân âm lịch có cung mệnh Cấn Thổ như chủ nhà sinh năm 1956 do đó hướng tốt nên làm bàn thờ chủ nhà cũng chọn làm vào 1 trong 4 hướng tốt và chú ý tránh làm vào 4 hướng xấu như chủ nhà này ở bên trên chúng tôi đã phân tích cho các bạn nhé.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn tuổi Thân lựa chọn được hướng tốt nhất để bố trí bàn thờ gia tiên nhà mình giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng.