Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy với người tuổi Sửu

Hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu

Ở bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phong thủy chọn hướng bàn thờ cho những người tuổi Tý giúp gia chủ được tổ tiên phù hộ độ trì về đường công danh, sự nghiệp, công việc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Hôm nay http://tuxemphongthuy.com tiếp tục chia sẻ đến các bạn cách chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy giúp người tuổi Sửu được gia tiên phù hộ phát tài, phát lộc, công thành, danh toại và dồi dào sức khỏe dưới đây.

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sinh vào các năm sau: 1925 (Ất Sửu), 1937 (Đinh Sửu), 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu), 2009 (Kỷ Sửu)…Trong phong thủy thì mỗi tuổi Sửu lại có cung mệnh khác nhau nên sẽ có hướng tốt, xấu theo phong thủy bát trạch khác nhau như sau:

Chọn hướng bàn thờ tốt cho người tuổi Ất Sửu

Trong tuổi Ất Sửu gồm:

 • Những người sinh năm 1925 có cung mệnh là Chấn Mộc nên có hướng tốt nên chọn đặt bàn thờ đó là: Hướng Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị) và tránh đặt bàn thờ hướng Tây (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Lục sát), Tây Nam (Họa hại).
 • Những người sinh năm 1985 có cung mệnh là Càn Kim vì thế hướng tốt bạn nên chọn đặt bàn thờ nhà mình đó là: Tây (Sinh khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc (Phục vị) và đừng bao giờ đặt bàn thơ ở hướng Nam (Tuyệt mệnh), Đông (Ngũ quỷ), Bắc (Lục sát), Đông Nam (Họa hại).

Giải nghĩa tự xem phong thủy:

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Đinh Sửu

Gia chủ tuổi Đinh Sửu gồm những người:

 • Sinh năm 1937 thuộc cung mệnh Ly Hỏa do đó bạn nên chọn hướng đặt bàn thờ thuộc 1 trong các hướng sau: Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị) và tránh chọn đặt bàn thờ hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Ngũ quỷ), Tây Nam (Lục sát), Đông bắc (Họa hại).
 • Sinh năm 1997 có cung mệnh là Chấn Mộc như người Ất Sửu (1925) do đó bạn cũng nên chọn hướng tốt, tránh hướng xấu đặt bàn thờ như người tuổi này.

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu

Chủ nhà tuổi Kỷ Sửu bao gồm những người sinh năm:

 • 1949 là người thuộc cung mệnh Càn Kim như người tuổi 1985 (Ất Sửu) do đó hướng tốt đặt bàn thờ và hướng xấu tránh đặt bàn thờ bạn chọn như họ nhé.

Hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu

Hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu

 • 2009 cũng là người có cung mệnh Ly Hỏa như người tuổi Đinh Sửu (1937) vì thế bạn nên chọn đặt bàn thờ hướng tốt như người tuổi này và tránh bốn hướng xấu đặt bàn thờ như họ nhé.

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 có cung mệnh là Chấn Mộc như người tuổi Ất Sửu (1925) và Đinh Sửu (1997) do đó bạn cũng chọn hướng tốt và tránh hướng xấu đặt bàn thờ như 2 người tuổi Sửu này nhé.

Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

Bạn có tuổi Quý Sửu là sinh vào năm 1973 thuộc cung mệnh Ly Hỏa giống người tuổi 1937 (Đinh Sử) và 2009 (Kỷ Sửu) vì thế hướng tốt xấu bạn nên chọn và tránh như 2 tuổi này nhé.

Cuối cùng tùy theo sở thích, mục đích mà bạn chọn một trong các hướng đặt bàn thờ hợp tuổi với mình để cầu tài, lộc, sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình nhé.