Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tuất tài lộc vô nhà ầm ầm

Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tuất

Các bài trước chúng tôi đã gửi đến các bạn cách chọn hướng tốt nhất để bố trí bàn thờ đón nhiều tài lộc nhất từ tổ tiên phù hộ độ trì để gia đình luôn an khang và giàu sang với người tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân cho đến tuổi Dậu.

Tiếp tục hôm nay Tuxemphongthuy.com xin chia sẻ tiếp cách chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tuất đón tài lộc vô nhà ầm ầm dưới đây!

Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tuất

Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tuất

Một số người tuổi Tuất sinh vào các năm sau:

Năm Năm âm lịch Giải nghĩa Cung mệnh nam Cung mệnh nữ
1946 Bính Tuất Tự Miên Chi Cẩu – Chó đang ngủ Ly Hoả Càn Kim
1958 Mậu Tuất Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó vào núi Càn Kim Ly Hoả
1970 Canh Tuất Tự Quan Chi Cẩu – Chó nhà chùa Chấn Mộc Chấn Mộc
1982 Nhâm Tuất Cố Gia Chi Khuyển – Chó về nhà Ly Hoả Càn Kim
1994 Giáp Tuất Thủ Thân Chi Cẩu – Chó giữ mình Càn Kim Ly Hoả

 

Chọn hướng bàn thờ (Là hướng quay bàn thờ về là việc quan trong nên thông thường sẽ tính theo tuổi người Nam (người chồng) là trụ cột trong gia đình sau đó mới đến người Nữ (Vợ) chỉ khi người chồng mất đi người phụ nữ đứng lên làm trụ cột trong gia đình thì chọn theo. Do đó ở dưới đây chúng tôi ưu tiên chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi của gia chủ Nam.

Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Bính Tuất 1946

Chủ nhà tuổi 1946 Bính Tuất có cung mệnh là Ly Hỏa do đó theo phong thủy bát trạch thì tuổi này có các hướng tốt xấu như sau:

Cung mệnh Sinh khí Thiên y Diên niên Phục vị Tuyệt mệnh Ngũ quỷ Lục sát Họa hại
Nam Ly Hỏa Hướng Đông Hướng Đông Nam Hướng Bắc Hướng Nam Hướng Tây Bắc Hướng Tây Hướng Tây Nam Hướng Đông Bắc

Trong đó ý nghĩa của các hướng là:

Như vậy hướng tốt nhất để gia chủ 1946 chọn bố trí bàn thờ là hướng Đông sẽ giúp chủ nhà nhận nhiều tài lộc của tổ tiên để gia đình nhanh chóng giàu có, chủ nhà sớm thăng quan tiến chức và có địa vị trong xã hội.

Tuổi Bính Tuất 1946 nên làm bàn thờ hướng Đông

Tuổi Bính Tuất 1946 nên làm bàn thờ hướng Đông

Nếu do điều kiện bất khả kháng nào đó không chọn được hướng này thì chủ nhà 1946 nên chọn làm theo 3 hướng tốt còn lại là: Đông Nam, Bắc hoặc Nam và tránh chọn làm bàn thờ vào 4 hướng xấu còn lại nếu không gia đình gặp các kiếp nạn xấu có thể: Vợ chồng ly hôn, gia đình tan nát, phá sản, gặp bệnh hiểm nghèo, chết chóc…

Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Mậu Tuất 1958

Chủ nhà tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 có cung mệnh là Càn Kim nên có các hướng tốt xấu theo bát quái trạch đồ đó là:

Cung mệnh Sinh khí Thiên y Diên niên Phục vị Tuyệt mệnh Ngũ quỷ Lục sát Họa hại
Nam Càn Kim Hướng Tây Hướng Đông Bắc Hướng Tây Nam Hướng Tây Bắc Hướng Nam Hướng Đông Hướng Bắc Hướng Đông Nam

Với chủ nhà 1958 thì hướng làm bàn thờ tốt nhất là: Hướng Tây. Sẽ giúp chủ nhà ăn nên làm ra, công việc luôn suôn sẻ, buôn bán luôn lãi không lỗ chẳng sớm mà thành danh và giàu sang phú quý.

Còn nếu đặt bàn thờ hướng Đông Bắc sẽ giúp tăng tuổi thọ, hướng Tây Nam sẽ giúp thúc đẩy các mối quan hệ trong cuộc sống luôn tốt đẹp và hướng Tây Bắc giúp gia chủ có tinh thần vững chắc, thi cử luôn đỗ đạt.

Nếu bố trí bàn thờ vào các hướng Nam, Đông, Bắc hoặc Đông Nam sẽ gặp họa ốm đau, bệnh tật, mất tiền của, kiện tụng, phá sản hoặc chết người cực kì xấu cần cố gắng không bao giờ đặt vào các hướng này.

Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970

Gia chủ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất có cung mệnh là Chấn Mộc do đó sẽ có các hướng tốt xấu tương ứng như sau:

Cung mệnh Sinh khí Thiên y Diên niên Phục vị Tuyệt mệnh Ngũ quỷ Lục sát Họa hại
Nam Chấn Mộc Hướng Nam Hướng Bắc Hướng Đông Nam Hướng Đông Hướng Tây Hướng Tây Bắc Hướng Đông Bắc Hướng Tây Nam

Như vậy chủ nhà 1970 nên thiết kế bàn thờ quay về hướng Nam là đón tài nhận lộc nhất cho công danh sự nghiệp luôn thăng tiến, gia đình luôn no ấm và hạnh phúc.

Tuổi Canh Tuất 1970 nên làm bàn thờ hướng Nam

Tuổi Canh Tuất 1970 nên làm bàn thờ hướng Nam

Còn không gia chủ 1970 Canh Tuất có thể làm các hướng tốt còn lại: Bắc, Đông Nam, Đông nhưng đừng bao giờ đặt bàn thờ vào hướng xấu: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc Tây Nam nếu không muốn gia đình nhanh chóng lụi bại.

Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Chủ nhà sinh năm 1982 Nhâm Tuất có cung mệnh Ly Hỏa giống với chủ nhà 1946 vì thế gia chủ cũng nên bố trí bàn thờ vào hướng Đông là tốt nhất sẽ giúp chủ nhà nhanh chóng giàu có

Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Gia chủ sinh năm 1994 Giáp Tuất cũng có cung mệnh là Càn Kim giống chủ nhà sinh năm 1958 vì thế gia chủ này cũng nên đặt bàn thờ quay về hướng Tây là giúp gia đình hút tài, nhận lộc từ gia tiên nhiều nhất để gia đình làm ăn phát đạt và luôn an khang thịnh vượng. Với các hướng khác bạn có thể tham khảo phân tích của chúng tôi ở trên đối với tuổi 1958.

Ngoài ra nếu hiện tại bàn thờ nhà bạn đang làm rồi mà quay vào các hướng xấu thì nên thay đổi ngay để không gặp họa, còn nếu đã làm vào 1 trong các hướng tốt rồi thì cũng không nên thay đổi quay về hướng tốt nhất để tránh động bàn thờ nhé chỉ thay đổi thay quay vào hướng tốt.

Và nơi đặt bàn thờ phải là nơi cao ráo, thoáng đãng nhìn ra cửa chính là tốt nhất, tránh nhìn vào phòng bếp, phòng ngủ, vệ sinh… để không làm ảnh hưởng đến tài lộc cũng như làm mất lòng gia tiên sẽ không phù hộ cho gia đình bạn.

Cuối cùng tự xem phong thủy xin chúc các bạn tuổi Tuất có một bàn thờ quay về hướng tốt nhất và đẹp nhất để được gia tiên phù hộ độ trì cho gia đình làm ăn phát đạt, con cháu thuận hòa, ấm êm hạnh phúc.