Cơ hội tăng trưởng của 2 dự án: Vinhomes Hạ Long và Sun Legacy 69b Thụy Khuê

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Khả năng thanh toán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

tỉnh Quản Ninh được xem là “tiêu điểm an dưỡng của khu vực lãnh thổ hướng Bắc, với ưu điểm {sở hữu|có đượcdi sản – kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long, đây là một trong các điểm tới thu hút, thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhất cả nước. so với giới Địa ốc thì đây cũng được coi là mảnh đất vàng để đầu tư.

Khả năng tăng trưởng phát triển của TP. Hạ Long

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Trong nhiều năm qua, Hạ Long thường xuyên là một trong những thành phố xếp đầu về lượng khách du lịch trên nhiều đô thị – thành phố du lịch của Việt Nam. Ước lượng tính riêng năm Ất Mùi này, Hạ Long thu hút 5,5 triệu lượt khách Ngoại quốc và 2,9 triệu lượt khách văn hóa – du lịch nội địa, cao hơn hàng loạt so với hai thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được coi là nội thành có GDP bình quân trung bình đầu người tốt nhất trên các khu vực khác của cả nước (3800 USD/ người/năm – báo cáo năm nay), cùng mức tăng trưởng bình quân trong 5 năm đạt khoảng 9.7% chỉ xếp sau Đà Nẵng.

Cùng với đó, Hạ Long được coi như là trọng điểm thu hút đầu tư vốn với quy mô lớn: Cấp độ – phậm vi quốc gia với đường cao tốc quốc lộHà Nội – Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ đi vào hoạt động năm 2017 rút ngắn quãng thời gian qua lại từ 4 giờ xuống còn 2 giờ, đi từ Hà Nội- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu mạnh nhất của vùng lãnh thổ hướng Bắc đã triển khai hoạt động

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Ảnh giới thiệu về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Có hàng loạt dự án BĐS của những tổng Công ty hoặc tập đoàn lớn đã và đang mau chóng khai triển tại Hạ Long như: dự án bất động sản Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án BĐS công viên Đại Dương có quy mô quốc tế sẽ đổi thay hình ảnh của TP. Hạ Long và là trung tâm văn hóa – du lịch và giải trí mạnh nhất khu vực hướng Bắc của tập đoàn tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn thiện năm 2017, tổng hợp văn hóa – du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm Ất Mùi này và Dự án Vinhomes Hạ Long sang trọng dự kiến hoàn tất cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh khoản theo tiến độ chuẩn

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô phỏng về không gian của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

• Đặt cọc tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn hộ (không gồm VAT) – Ngay khi ký giao ước vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc lần 2 – thanh toán 15% giá khởi đầu cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã gồm có hầu hết số tiền đặt cọc lần 1 – trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐ vay vốn .
• Đặt cọc tiền lần 3 – thanh toán tài khoản 15% giá chào bán căn nhà (không gồm VAT) – kéo dài 30 ngày kể từ ngày ký HĐ vay vốn.
• Thanh toán tài khoản lần 1 – 30% theo giá chào bán của căn nhà phố (đã bao gồm VAT) và đã gồm có toàn bộ số tiền đặt cọc lần 2 và đặt cọc lần 3 – Ngay khi ký xong hợp đồng vay vốn, thời gian dự kiến tháng 6/2016
• Thanh khoản lần 2 – 20% theo giá ban đầu của căn nhà Phố (đã bao gồm VAT) – dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán tài khoản lần 3 – 20% theo giá ban đầu của căn nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự đoán Ngày 15/9/2016
• Thanh toán tài khoản lần 4 – 25% theo giá bán của căn nhà phố (đã gồm VAT) và phần VAT của 5% giá chào bán nhà phố còn lại – Khi nhận bàn giao nhà theo thông báo của đơn vị đầu tư. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh toán lần 5 – 5% theo giá bán của nhà lô phố (không gồm VAT) – Khi chính thức được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình trợ giúp mức lãi

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất (HTLS): quý khách hàng mua nhà phố, vay vốn tại hệ thống ngân hàng do CĐT chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS tới 70% ý nghĩa – giá trị nhà lô phố với thời hạn lên đến 25 năm theo những điều kiện vay vốn của chuỗi ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá ban đầu của Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

iii. Chương trình thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

:

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Hạ Long

– Quý khách hàng có nhu cầu thanh khoản sớm tới 95% giá bán của nhà phố (gồm VAT) tại khoảng thời gian ký HĐVV được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên đến 3,4% giá bán.

– Người mua nhà thanh khoản sớm nhất từng phần được hưởng mức lãi chiết khấu 8%/năm tương xứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Số tiền này sẽ được trừ vào số tiền phải thanh toán còn lại của người mua nhà . Mức chiết khấu này có thể có khả năng thay đổi mà không cần báo trước.

<h2Dự Án Chung Cư Sun Legacy là dự án hot nhất đâu 2016 của Tập Đoàn tập đoàn SUN GROUP

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của chung cư Sun Legacy

Trong cuối tháng 3/2016 đến đây đơn vị đầu tư SUN GROUP sẽ cho chính thức bung ra siêu dự án bất động sản Sun Legacy Thụy Khuê. Chung cư Sun Legacy với diện tích 16,666m², gồm có tổ hợp các căn hộ sang trọng, T.T TMDV . Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê là dự án bất động sản đẳng cấp, nằm ngay tại trung tâm và sở hữu tầm view trọn Hồ Tây thoáng mát. Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê sắp ra mắt, đến đây sẽ mang đến một cơn sốt cư xá sang trọng trên thị trường địa ốc Hà Nội hiện nay.

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư Sun Legacy

Dự Án Sun Legacy là một số ít trong những dự án bất động sản đắt giá nhất View được 4 vị trí địa lý nổi danh của Thành phố HN : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Bán Chung Cư Sun Legacy kỳ vọng là một sản phẩm kì diệu từ chủ đầu tư SUN GROUP trong trong năm 2016 này . Dự án BĐS được thiết kế với 2 khối tháp cao 25 tầng với 2 tầng hầm thông nhau. Trong số đó có 6 tầng T.T dịch vụ thương mại.

Chung Cư Sun Legacy có vị trí hết sức trung tâm nên bảo đảm sẽ có được các tiện nghi hiện hữu ngoại khu dự án như : trung tâm mua sắm – sopping , chuỗi nhà hàng, coffee , chuỗi nhà hàng, trường học – giáo dục …. ngoài ra cư dân tại đây còn được sở hữu những tiện ích nội khu cao cấp và tiện nghi từ CĐT tập đoàn tập đoàn SUN GROUP.