Chung Cư Goldseason, De Capella Quận 2 và Imperial Plaza: Các dự án có lượng bán hàng cao.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

7.700 căn hộ được giao dịch thành công
Theo báo cáo – thống kê của Savills VN, thị trường bất động sản sơ cấp có gần khoảng 37.200 căn, tăng khoảng chừng 101% theo năm.
Khoảng 7.700 căn hộ chung cư được giao bán trong quý IV/2015, tăng khoảng tầm 86% theo năm.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Phân khúc Hạng A và B đạt lượng giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm qua. Phân khúc hạng C cân bằng, chiếm 37% trong tổng lượng phiên giao dịch. Những dự án BĐS có vị trí trọng điểm, hạ tầng kỹ thuật tăng trưởng phát triển đồng bộ, quy hoạch – hoạch định ĐT toàn diện và cơ hội đầu tư tiềm năng đang thu hút được người dùng.

660 căn biệt thự, nhà lân cận phân phối

chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason

So với phân khúc nhà ở, phải kể đến nhà biệt thự, cũng đang tăngcao nguồn cung trong quý IV/2015 với 660 căn hộ chung cư cung ứng cho thị trường bất động sản sơ cấp, đưa tổng nguồn cung cấp sơ cấp cho phân khúc này lên khoảng 1.920 căn, tăng 94% theo năm.

Tổng lượng giao dịch mua bán ở phân khúc nhà biệt thự, nhà liền kề tăng 64% theo từng năm , Trong số đó nhà liền kề chiếm thế thượng phong hơn với 70% lượng giao dịch mua bán.

Hạ tầng cơ sở và quy hoạch – hoạch định đô thị mới phát triển ở vùng lãnh thổ phía Đông, đã giúp các dự án BĐS trong vùng lãnh thổ này trở lên phổ biến với người dùng.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư GoldSeason

Nguồn cầu của những sản phẩm cao cấp tăng cao ở các khu vực lãnh thổ tăng trưởng phát triển. Lượng phiên giao dịch của các căn hộ chung cư có giá trên 300.000 USD chiếm 28% tổng lượng phiên giao dịch, tăngcao 300% theo quý .

Các dự án BĐS có tổng số lượng thanh khoản khá là cao.

Dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Bán căn hộ De Capella Lương Định Của tọa lạc tại địa điểm vàng của quận 2, ngay giao lộ của đường Lương Đình Của và Trần Não. Đó là các khung đường chính của quận 2 trong mai sau .” Đường Lương Đình Của đang chuẩn bị được triển khai mở rộng thành lộ giới 40m”. Từ địa điểm, dự án bất động sản sẽ có khả năng di chuyển vào quốc lộ Vòng Cung chỉ khoảng chừng 500m. Đây là 1 trong những đại chính, song song với đại lộ ven sông là một trong những tuyến đường xương sống của KĐT Thủ Thiêm đã được triển khai xây dựng.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư De Capella

Việc di chuyển vào T.T quận 1 mất khoảng tầm 5 phút. Từ dự án De Capella Quận 2 bạn sẽ có điều kiện đi lại vào những quận Bình Thạnh, Gò Vấp, trường bay Tân Sơn Nhất, đi qua những cây cầu : Cầu Sài Gòn, Thủ Thiên. Đi lại về những tỉnh miền Đông nam Bộ, có những ưu thế về văn hóa – du lịch biển như Nha Trang, Vũng tàu, Phan Thiết một cách thuận tiện – tiện lợi, qua các tuyến đường Xa lộ TP Hà Nội và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đặc biệt từ căn hộ chung cư(CHCC) De capella bạn có thể liên kết trực tiếp với tuyến xe điện ngầm Metro số 1 Bến thành – Suối Tiên chưa đầy 3p.

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Căn Hộ Chung Cư Goldseason

“Manhattan trong lòng Thành phố HN”

Nằm trên tại 47 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án BĐS chung cư cao tầng sang trọng đầu tiên tại VN của Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY), có tiếng của Hoa Kỳ. Mỗi tòa nhà nằm nằm ở trong GoldSeason tỏa sáng vẻ đẹp cá tính, vô cùng hiện đại và đậm kiểu cách Mỹ.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sự hợp tác nhã nhặn của các hành lang đón nắng và gió, cửa sổ khá lớn, mỗi căn hộ chung cư chính là một công trình kiến trúc nghệ thuật… tất cả những điều đó tạo ra tổng quan cấu trúc GoldSeason đặc sắc hơn so với những sản phẩm BDS khác trên thị trường.

Với những cấu trúc sư người Mỹ, mọi sáng tạo đều đặt ý nghĩa – giá trị của con nhân viên T.T. Cũng bởi thế mà GoldSeason Không chỉ những có design đặc sắc ở vẻ ngoài cách biệt mà còn là công trình kiến trúc hài hòa với thiên nhiên và môi trường.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hành lang khá là rộng, được bố trí phù hợp, căn hộ chung cư có rất nhiều cửa sổ và tường bằng kính, tất cả các căn hộ đều nhận ánh sáng và gió từ tự nhiên. Trục ban công rộng và bố cục thông minh giúp thông khí liên tiếp. Tràn trề bầu không khí tươi trẻ chính là không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân cực kỳ hiện đại.

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

TIẾN ĐỘ thanh khoản – chủ trương chính sách BÁN HÀNG.

Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng bảo đảm lợi ích chính đáng vượt trội cho người mua nhà, với tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ tiến hành xây dựng của công trình:

Lần 1: Thanh khoản 25% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư(CHCC) khi ký hợp đồng mua bán trao đổi (khi dự án bất động sản đã xây xong móng).
Đợt 2: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ chung cư(CHCC) sau 3 tháng khi thi công tới tầng 10
Lần 3: Thu 10% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư(CHCC) sau 6 tháng khi thi công tới tầng 20.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt 4: Thanh khoản 10% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ sau 9 tháng khi cất nóc
Lần 5: Thanh toán 15% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư sau 12 tháng khi hoàn thiện xong phần bên ngoài
Đợt 6: Thanh toán 25% hết tất cả phần giá trị ý nghĩa còn lại khi bàn giao nhà
Đợt 7: Thanh khoản 5% khi bàn giao sổ đỏ