Giao Dịch BDS năng động không chỉ đến các ngày cuối năm

căn hộ De Capella

Ở phân khúc bình quân, Doanh nghiệp (DN) Nam Tiến mở bán dự án Khu phức hợp The Southern Dragon tại khung đường Âu Cơ (quận Tân Phú). Theo những nhà nghiên cứu, dự án bất động sản này có giá khởi đầu thấp hơn khoảng chừng 20% đối với những dự án BĐS khác trên thị trường cùng khu vực lãnh thổ. Đây cũng là dự án BĐS duy nhất mua bảo hiểm tài sản và con người cho khách hàng.
Doanh nghiệp Quốc Cường Land cũng truyển bá ra thị trường khu phức hợp thương mại căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp De Capella tại Q. 2…

căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Theo những nhà phân tích nền kinh tế năm Ất Mùi được coi như là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường BDS Việt Nam. Dao dịch mua, bán căn hộ chung cư sôi nổi hơn, kích thích dòng vốn đầu cơ vào. Tại Thành Phố Sài Gòn, tính riêng trong quý III-2015, số căn hộ chung cư giao bán là 10.114, tăng 200% đối với cùng thời gian năm ngoái; số căn hộ bán ra được là 7.862, tăng khoảng chừng 88%, giá chào bán trung bình tăng 2,5% đối với cùng kỳ năm 2014.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Trong năm 2015 cũng là năm ghi dấu nguồn vốn tích cực của các quỹ đầu tư vốn và Công ty nước ngoài dốc vào thị trường Địa ốc thông qua các cách thức mua bán dự án bất động sản, đầu cơ chung vốn khiến thị trường thêm sôi động. Hơn 11 tháng qua, lĩnh vực kinh doanh bất động sản xếp thứ ba về mức độ cuốn hút vốn FDI với tất cả 19 dự án được đầu tư vốn mới và 7 dự án BĐS tăng vốn, tổng vốn cho ký danh cấp mới và tăng lên đạt 1,81 tỷ USD.

chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Five Star Kim Giang

Cùng tham khảo một số dự án BĐS giúp cho thị trường BĐS nóng dần lên.

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella

Chỉ cần phải đến với Căn hộ De Capella là tới với đời sống như mơ ,quý khách hàng sẽ cảm thấy hết sức dễ chịu khi sử dụng các dịch vụ tiện nghi sang trọng ở đây:

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

• Thỏa sức sắm sửa với 3 tầng T.T dịch vụ thương mại đẳng cấp.
• Hồ bơi nước tràn đẹp tuyệt tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng tập Gym đẳng cấptrên tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng dùng làm hầm gửi xe rộng rãi, được lắp đặt các trang trang thiết bị tối tân nhất
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể thao ,khu đùa nghịch cho trẻ em.
• An ninh với camera 24/24.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ chung cư De Capella

Ngoài ra vì được tọa lạc ngay tại vị trí địa lý tốt nhất nên dự án De Capella Quận 2 có điểm nhìn rất là hấp dẫn , bạn có thể nhìn thấy Bitexco,sông TP Hồ Chí Minh và nhiều Khu ĐT lớn của nội thành.

Bán Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuânđược đưa vào thị trường chính thống bởi Công ty An Việt Hưng, do Doanh nghiệp (DN) Mùa Đông – VID làm CĐT, TNR holdings Việt Nam là đơn vị độc quyền, kiểm soát và triển khai kế hoạch phát triển dự án bất động sản . Trong khi đó, TNR là cộng tác đang có nhiều kinh nghiệm, đang kiểm soát và tăng trưởng phát triển các dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của căn hộ GoldSeason

Theo nghiên cứu của giới chuyên gia, thị trường bất động sản(BĐS) đang thấy được nhiều Doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội và trở về thị trường BĐS bằng các hoạch định chiến lược đầu tư nổi trội, táo bạo. Dù cạnh tranh tăng lên nhưng đây cũng coi như cơ hội lớn cho các tổ hợp căn hộ đẳng cấp có design mạnh mẽ, thống nhất cả về cảnh quan xanh cũng đồng thời như tính năng tiện ích đời sống – sinh hoạt.

Dự Án Five Star Garden

dự án chung cư Five Star

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án Five Star Garden

Hiện dự án đang sẵn sàng được tiến hành khởi công, theo dự kiến sau 7 tháng tiến hành thi công, dự án sẽ chính thức – công khai được chuyển giao nhà cho khách hàng . Theo thông tin dữ liệu từ đơn vị phân phối độc quyền của dự án , dự án đang đạt được sự quan tâm rất lớn của khách hàng từ phía nhà đất , sàn giao dịch bất động sản An binh Land, ngay lúc này đang tiếp nhận đăng ký đặt mua nhà liền kề tại Bán chung cư Five Star Garden và dự kiến cuối tháng 12/2015 sẽ thực hiện ký hợp đồng đợt 1 giữa người mua nhà với Chủ đầu tư.