Hà Nội và QN trở thành một trong những miếng “thỏi nam châm để” cuốn hút nhiều đơn vị đầu tư mua bán nhà đất

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Tỉnh Quản Ninh trở lên thành “miếng đất hái ra tiền” cuốn hút nhiều chủ đầu tư địa ốc

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

QN trở lên thành “miếng nam châm” lôi cuốn nhiều nhà đầu tư bất động sản

QN đang được đánh giá là đất vàng cho những CĐT triển khai thực hiện những siêu dự án bất động sản với ý nghĩa – giá trị lên tới hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng trong những năm mới đây . Sự hiện diện của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long là một ví dụ rõ nhất về đầu tư của đại gia BĐS tập đoàn Vingroup tại miền đất này.

Từ bệ đỡ về hạ tầng cơ sở

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Những CSHT về giao thông đô thị tại QN ngày một càng được thay đổi theo chiều hướng tốt và tiến bộ sau nhiều năm đầu tư vốn. Từ cuối năm 2015, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã thông xe toàn tuyến . Tuyệt vời hơn nữa dự án bất động sản đường quốc lộ nối giữa Hạ Long với TP cảng Hải Phòng đã được đẩy nhanh tiến độ góp một phần liên kết giao thông đô thị trong mô hình tam giác kinh tế – tài chính trọng tâm , hình thành tuyến cao tốc quốc lộchiến lược HN – Đất cảng Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn, sau này đầu tư xây dựng dài tới cửa khẩu Móng Cái, thông qua đó giảm thiểu số lượng các phương tiện giao thông cho QL18, rút ngắn khung đường từ TP.Hạ Long đi Thành phố HN, Hạ Long đến TP Hải Phòng. Dựa vào với phân tích tiến trình xây dựng khai triển khả quan, nhiều dự án sẽ hoàn thiện theo từng thời điểm từ bây giờ tới 2017.

Bên cạnh những lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông tiện lợi nhằm tăng cường cuốn hút với đầu tư vốn, tỉnh QN còn coi trọng việc thay đổi theo chiều hướng tốt điều kiện thuận lợi về CSHT khu kinh tế – tài chính, khu công nghiệp như: KCN tại cảng biển Hải Hà, khu công nghiệp Đông Mai, KCN Việt Hưng… Trong đó, CSHT văn hóa – du lịch cũng đang được hoàn tất, đáp ứng các mong muốn tham quan, mua sắm, thư giãn của khách văn hóa – du lịch.

Chủ đầu tư Vingroup đầu tư vốn tiến hành xây dựng trung tâm thương mại Vincom tại Hạ Long.

Tới cuộc đổ bộ của các “đại gia lớn” trên vùng đất vàng QN

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Trong năm 2016 là cuộc đầu tư vốn lớn của những đại gia ngành bất động sản tại vùng đất tỉnh Quản Ninh trong đó phải kể đến các tên tuổi lớn như chủ đầu tư SUN GROUP, chủ đầu tư Vingroup . Theo Ông Hoàng Anh Tuấn – một nhà phân tích bất động sản(BĐS) cho là: “Với nét đẹp trời phú cùng thể chế và môi trường đầu tư hấp dẫn tại QN, phối hợp với các tiềm năng về con người , tài nguyên, môi trường khí hậu , biển đảo, ưu điểm giao thông đô thị thuận tiện. Hệ thống CSHT, QN thường xuyên là đích đến , cuốn hút các CĐT trong và ngoài nước ”.

Theo số liệu báo cáo – thống kê sơ bộ, chỉ trong năm 2014 và 2015, QN đã có nhiều dự án BĐS được phê duyệt xây xựng , cân bằng với tổng số vốn {đăng ký|ký danh|ghi danh lên tới khoảng chừng hàng trăm nghìn tỷ đồng. Trong khi đó đáng chú ý nhất và ấn tượng nhất là Vingroup đang đầu tư mạnh vào Hạ Long với dự án BĐS khu du lịch an dưỡng Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long quy mô 384 phòng và T.T dịch vụ thương mại Vincom Hạ Long đã được mở bán,Vinhomes Dragon xuất phát khai triển vào đâu 2016…

Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Dựa vào ưu thế sẵn có và tầm nhìn hoạch định chiến lược, luôn triển khai thực hiện chức năng kiến lập và dẫn dắt thị trường bất động sản. Nên người dân địa phương cũng đồng thời như các CĐT đang háo hức xem từng động thái tiếp đến của tập đoàn này là mang mô hình Vinhomes đã thành công tốt đẹp vang dội ở HN và TP.Hồ Chí Minh đến Hạ Long?

Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê nằm trên tại số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành phố HN. Đây là một trong các địa điểm đắt giá của Thủ đô HN. Từ dự án BĐS, cư dân không cần tốn quá nhiều thời gian lưu thông đến Vườn Bách Thảo, Hồ Tây, Phố Cổ, Lăng Bác…

chung cư cao tầng còn Tọa lạc ngay gần nhiều tuyến phố lớn, thuận lợi cho giao thông đô thị như Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám, Võ Chí Công, vòng đai 2, Thanh Niên, Phan Đình Phùng… dân cư dẽ dàng duy chuyển ra cầu Nhật Tân nối sân bay khu vực Nội Bài.

Tổng thể về Chung Cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên chính thức: Sun Legacy Thụy Khuê

– Nhà thầu tiến hành thi công dự án BĐS: Unicons

– DT 15.184m2 bao gồm: khu T.T dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ

Bán Chung cư Sun Legacy : gồm có 2 block tháp, mỗi khối cao khoảng 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 500 căn hộ đẳng cấp, tổng diện tích từ 38mét vuông cho đến 500mét vuông , tương ứng từ 1 tới 4 không gian phòng ngủ.

Các căn hộ chung cư được thiết kế vô cùng hiện đại , tối ưu hóa DT và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ Center Thụy Khuê gồm có 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự kiến dự án được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Nối kết chung quanh dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của chung cư Vinhomes Hạ Long

+ Cách trường mầm non khoảng 200m
+ Cách trường quốc tế liên hợp quốc Thành phố HN khoảng tầm 1.3km
+ Cách Trường Thành phố HN Academy khoảng chừng 1.5km
+ Nằm cách Trường ĐH Nội vụ HN khoảng tầm 1.8km
+ Cách bệnh viện Tim khoảng 2km
+ Nằm cách bệnh viện International SOS khoảng tầm 2.5km
+ Nằm cách bệnh viện Nam Thăng Long khoảng chừng 3.5km
+ Cách bệnh viện Thu Cúc khoảng tầm 4.5km