KĐT ven sông Vinhomes Riverside Hải Phòng – nơi thiên nhiên và con người giao hòa

Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside HP có gì đ-biệt

1. Vinhomes Riverside HP mang nét mĩ mãn của khu đô thị bên sông

Trong bối cảnh kinh tế pt/triển giống như hiện nay, để tìm được 01 ko gian sống êm đềm và tiệc tùng trong bầu không gian mát lành là một điều hết sức khó khăn. Thấu hiểu được tâm lý đó, lần đầu tiên tại thành phố hoa phượng đỏ TP Hải Phòng hiện diện 1 “thành thị ven sông” giống Liền kề Vinhomes Riverside – 1 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. D/A được kiến thiết và design độc đáo bên bờ sông Cấm gây ấn tượng khỏe khoắn cho người dân ở TP cảng Hải Phòng.

Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của Liền kề Vinhomes Riverside

Và đ-biệt hơn nữa, DA Vinhomes Riverside TP Hải Phòng nằm phía trên dải đất bên sông, khác với các con sông nhân tạo tại Vinhomes Riverside HN. Định cư tại Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng, chủ nhân không chỉ được hưởng thụ các không gian mát lành, ngắm nhìn vẻ hoàn hảo thơ mộng – hữu tình vùng sông nước mà còn được đắm mình vào hệ thống tiện nghi sang trọng & xa hoa.

2. Phong cách design thời trang

Tới với Vinhomes Riverside Hải Phòng, người sử dụng không chỉ bất thần với ko gian xanh mát mà còn bị thu hút bởi kiểu cách kiến trúc rất tinh tế. Với mục tiêu ph.triển thành 1 KĐT xanh ven sông & là khu vực trung tâm giải tria g.trí hàng đầu trong khu. DA Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng được design sang trọng & tiên tiến mang những nét hoàn hảo riêng biệt & độc đáo.

D/A Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng cũng là sự kết hợp hài hoà giữa các loạt hình căn hộ chung cư(CHCC) giống như biệt thự, vi la biệt thự & nhà mặt phố thương mại Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ thỏa mãn được đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng.

3. H.thống tính năng tiện ích vượt trội

Ở bên thiết kế thì CĐT còn kiến thiết 01 chuỗi các tính năng tiện ích đẳng cấp và mĩ mãn với chất lượng 5 sao.

Liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Với HT chức năng tiện ích giống như trung tâm thương mại Vincom, BV Vinmec và trường học Vinschool thì Vinhomes Riverside HP sẽ trở thành trung tâm văn hoá – vui chơi giải trí hàng đầu tại Hải Phòng.

Thông tin nghiên cứu thêm về Dự án Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ chung cư: Từ 31triệu/m2 – 34 triệu đồng/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng(VAT) chưa Kinh phí bảo trì
Giá bán gồm có nội thất cơ bản của căn hộ
Giá ban đầu căn hộ được tính theo tổng diện tích thông thủy.

II. Tiến Độ Đóng Tiền Mua căn hộ chung cư thủ đô CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền của D/A CenterPoint được phân làm 06 đợt thanh khoản:
+ Đóng Tiền đợt 1: ngay sau khi ký HĐMB, Bên B có trách nhiệm phải thanh toán cho Bên A – 30% giá trị hợp đồng mua bán(HĐMB).
+ Nộp tiền đợt 02: Sau khi ký hợp đồng 90 (09 mươi) ngày, Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho bên B, kéo dài 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% trị giá giao kèo.
+ Nộp tiền đợt 03: Sau 90 (90) ngày kể từ khi bên B thanh khoản đến thời hạn thanh toán đợt 2 (nghĩa là 06 tháng sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB(VBTB) cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo nộp tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% giá trị hợp đồng
+ Đóng Tiền đợt bốn: Sau 90 (09 mươi) ngày kể từ ngày bên B thanh khoản đến hết hạn thanh toán đợt 3 (tức thì 270 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VB thông báo cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo nộp tiền Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% tổng trị giá giao kèo .
+ Đợt 5: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ ngày bên B thanh toán tới hết kì hạn thanh khoản đợt bốn (tức là 360 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% tổng trị giá giao kèo .
+ Đợt 06 : Sau khi căn hộ chung cư(CHCC) được hoàn thành theo bảo đảm ở Phụ lục 1A của giao kèo, Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 10% trị giá giao kèo
Căn hộ chung cư thủ đô Hà Nội CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là 1 nơi an cư lý tưởng cho những mái ấm gđ ngọt ngào. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi từ hôm nay để được tư vấn về DA & nhanh chóng mua được căn hộ ưng ý nhất.
……………
dự án mới đáng quan tâm khác ở Thành phố HN là Dự án Vinhomes Metropolis