Thiết kế độc đáo và không gian kiến trúc mở của Hà Nội Center Point

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Nội dung bài viết:

Khu nhà định cư hiện đại HN Center Point:

Bán chung cư Hà Nội Center Point cao 31 tầng sẽ bổ xung 460 căn hộ với cực nhiều loại diện tích từ loại căn hộ chung cư(CHCC) đơn cho tới những căn hộ 02-ba phòng ngủ có khoảng rộng từ 40-119m2. Tại mỗi block đều có tầng hầm để xe với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng 1 là kv trung tâm thương mại hóa với đầy đủ những tiện ích tiện ích cho một KĐT hiện đại.

 

Hình ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của Chung cư Hà Nội Center Point

– Và toàn bộ những căn hộ chung cư(CHCC) HN Center Point đều được design khép, ko gian mở tạo nên sự thoáng đạt cho mỗi căn phòng. Các nguyên liệu xây dựng và trang thiết bị cần thiết trong căn hộ chung cư(CHCC) là các trang thiết bị & vật liệu cao cấp. Đường truyền internet, cable truyền hình, telephone, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng căn hộ chung cư(CHCC) tăng hữu hiệu sử dụng và tính tiện dụng cho k/gian sàn.
– HT cầu thang máy tốc độ cao 4m/s gồm có 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ chung cư mỗi tầng ở nhà A & ba cầu thang máy cho tám căn hộ mỗi tầng tại nhà HN Center Point.

 

Hình ảnh bao quát về thông tin cơ bản của Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

– HN Center Point mang tới nhà an toàn tại mức cao nhất với hàng ngũ b.vệ 24/24 với chuyên môn quản lý chuyên nghiệp bằng h-thống camera, h/thống báo cháy & chữa cháy tự động, Trang thiết bị phòng ngừa sét b. cho cả h-thống truyền thông & máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện dự phòng: trong tình huống mất điện, h.thống an ninh và các chức năng tiện ích cần yếu có thể hoạt động ngay tức khắc.
Cao ốc văn phòng cho mướn ở HN Center Point:
Tổ hợp HN Center Point là một cao ốc 33 tầng với tổng khoảng rộng mặt bằng là 9.984 m2.

 

Một số hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Khu văn phòng cho thuê HN Center Point được design để thỏa mãn các yêu cầu khe khắt nhất của những doanh nghiệp hàng đầu:
– Tầng hầm đỗ xe với hơn 500 chỗ đỗ xe ô tô.
– 100% điện sơ-cua.
– H/thống máy lạnh, thang máy quy chuẩn quốc tế.
– H/thống b.vệ 24/24 với kỹ năng quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera.
– Internet cap quang, truy cập hiện đại.
– H.thống báo cháy tự động cùng 1 hệ thống chữa cháy auto hiện đại.
– những tính năng tiện ích trong toà nhà: những tiện ích ngân hàng, mua sắm, vui chơi g-trí, ăn uống…

Nghiên cứu các nguyên nhân nên chọn METROPOLIS LIỄU GIAI

I. Vị thế đắc địa để tại và đầu tư VINHOMES METROPOLIS

Nằm tại trên mặt đường Liễu Giai – một trong những con đường đẹp nhất Thành phố HN với design hiện đại, đẳng cấp cùng tiện ích đồng bộ và khép kín. Khách quan nói Bán chung cư Vinhomes Metropolis sở hữu 1 vị trí đ/biệt đắc địa với quan sát đẹp mắt, rộng mở. Trong việc sở hữu vị trí hoàn hảo nhất Hà Nội, nơi trung tâm h/động chính trị trong và ngoài nước. Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) vững chắc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người dùng cả về đầu cơ lẫn nhu cầu nhà để ở thực đ/biệt là sẽ lôi cuốn người mua ngoại quốc. Bên cạnh đó, với Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) & những dự án của Vingroup CĐT liên tiếp làm chủ cải tiến chất lượng sống tại những khu đô thị và tổ chức các h.động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống(MTS) văn minh, cộng đồng tinh hoa hội tụ.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của chung cư Vinhomes Metropolis

Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) nằm đối mặt tòa Lotte Center. Đó là dự án gần rất nhiều khu dân cư đang có nhiều người nước ngoài sinh sống và công tác nhất. Vì người tiêu dùng ngoại quốc họ luôn luôn đánh giá cao về chất lượng căn hộ chung cư, dịch vụ – tiện ích cũng tương tự như chất lượng cuộc sống mang đến nên dự án chung cư sang trọng Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) giúp họ hưởng thụ cuộc sống đẹp mà Vinhomes đem đến cho họ. Với địa điểm đắc địa giống như vậy, trong tương lai ngắn, trị giá sinh lời của khu đất sẽ tăng lên mau chóng.

II. QUY HOẠCH hạ tầng kỹ thuật ĐỒNG BỘ & hoàn thiện

Đ/biệt, ở khu thành phố Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai), cư dân luôn được bảo đảm an toàn bởi nhà đầu tư cực kỳ coi trọng tới bài toán an ninh cho dân cư nên việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chịa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) hiện đại, bảo đảm môi trường sống an toàn cho người dân là ưu tiên số 1 ở những dự án nhà ở của họ. Thương hiệu BĐS uy tín nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup luôn là chọn lựa hàng đầu bởi sinh hoạt quần thể trong 1 khu thành phố với đầy đủ các dịch vụ chức năng tiện ích đ/biệt là các chính sách tốt nhất dành cho người mua. Thành thử việc 01 sản phẩm của Vingroup sắp xuất hiện luôn được mọi người đón chờ. Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chính là sản phẩm chung cư cao cấp được chào đón nhất.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh tổng thể về quy mô của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

III. Cộng đồng cư dân hiện đại, văn hóa cao cấp, giàu sang

Ở Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai), mọi dân cư sẽ được phục vụ với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây sẽ là 01 tổ hợp dự án căn hộ, khu vực trung tâm thương mại, dịch vụ mang tầm quốc tế: tiện ích gđ gồm có: dọn nhà, chùi rửa, giặt là; dịch vụ sửa sang, chăm sóc k.thuật tại gia, kv trung tâm dịch vụ người sử dụng sẵn sàng phục vụ 24/7… bên cạnh CĐT còn có dịch vụ trợ giúp cho mướn BĐS và quản lý khách thuê. Dự án nhà chung cư hiện đại Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sắp xuất hiện được cho là 01 siêu sản phẩm mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn chủ động có được bởi 1 vị thế quá chừng đắc địa & nhà đầu tư bất động sản chất lượng nhất Việt Nam hiện nay, cũng giống như khả năng tăng thêm giá trị mau lẹ trong tương lai. Đây sẽ là không gian tuyệt hảo tạo lập nền móng bền vững cho đời tương lai với hệ thống giáo dục quy chuẩn cao, nơi tận hưởng mua sắm đẳng cấp… Cộng đồng cư dân của Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống đích thực, trong một môi trường an lành, thịnh vượng.

Dự án Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Metropolis

 

IV. Cơ hội đầu cơ sinh lãi cao và định cư chuẩn mực

Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) là sự kết nối linh động trong khung phong cảnh xanh mát, với các khu vườn xanh tươi tích hợp hài hòa của giàn hoa, của phong cảnh nước, cây chiếu sáng, sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo, khu thể dục ngoài trời, khu nghệ thuật, khu vui chơi,… tạo hoàn cảnh chuẩn mực để cư dân tận hưởng cuộc sống thanh thản. người dân Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sẽ được tự do vui chơi, ăn tiệc, gặp gỡ bạn bè & người thân trong 1 ko gian mát lành, an tĩnh cùng h/thống sân nướng BBQ. những buổi gặp gỡ, dã ngoại ngoài trời sẽ nạp thêm năng lượng cho đời sống hiện đại.