Tư vấn hướng phòng làm việc theo phong thủy

Quy tac bo tri PHONG THUY VAN PHONG tuoi NHAM TY 1972

Bạn sinh năm Rồng hay tuổi Thìn? Bạn đang cảm thấy bế tắc trong công việc, làm ăn không phát đạt hay công việc chỉ bình bình, tiền của không mất dư dả thì hãy xem ngay các cách chọn hướng phòng làm việc theo phong thủy của tạp chí tuxemphongthuy.com cho tuổi Thìn của bạn ăn nên làm ra và luôn thành đạt dưới đây nhé!

Chọn hướng phòng làm việc cho người tuổi Thìn

Bạn sinh vào năm Thìn hay tuổi Rồng thì sinh vào các năm sau:

 • 1952 (Nhâm Thìn)
 • 1964 (Giáp Thìn)
 • 1976 (Bính Thìn)
 • 1988 (Mậu Thìn)
 • 2000 Canh Thìn

Muốn chọn được hướng tốt để thiết kế phòng làm việc hay hướng bàn làm việc chúng ta sẽ xem cung mệnh của chủ nhà là gì? Rồi so sánh với bát quái trạch đồ phong thủy để biết các hướng nào xấu, hướng nào tốt với tuổi của gia chủ để chọn ra hướng tốt nhất như sau:

Cung mệnh

Sinh khí

Thiên y

Diên niên

Phục vị

Tuyệt mệnh

Ngũ quỷ

Lục sát

Họa hại

Chấn Mộc

Hướng Nam

Hướng Bắc

Hướng Đông Nam

Hướng Đông

Hướng Tây

Hướng Tây Bắc

Hướng Đông Bắc

Hướng Tây Nam

 

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Nhâm Thìn (1952)

Trong bảng niên mệnh thì tuổi Nhâm Thìn âm lịch 1952 cả nam và nữa đều có cung mệnh là Chấn Mộc do đó theo bát quái trạch đồ thì tuổi này có các hướng xấu và tốt là:

Cung mệnh Sinh khí Thiên y Diên niên Phục vị Tuyệt mệnh Ngũ quỷ Lục sát Họa hại
Chấn Mộc Hướng Nam Hướng Bắc Hướng Đông Nam Hướng Đông Hướng Tây Hướng Tây Bắc Hướng Đông Bắc Hướng Tây Nam

Qua bảng trên ta thấy gia chủ nên làm phòng làm việc, quay hướng bàn làm việc về hướng Nam là nhanh chóng thăng quan tiến chức và phát tài nhất. Và đừng bao giờ chọn quay hướng phòng làm việc về hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam nếu không sẽ chẳng bao giờ khấm khá lên được vì những vận xấu đeo bám.

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Giáp Thìn (1964)

Người sinh năm âm lịch 1964 tuổi Giáp Thìn thì Nam sẽ có cung mệnh Ly Hỏa và Nữ là Càn Kim ta sẽ xác định được hướng tốt xấu như sau:

Cung mệnh Sinh khí Thiên y Diên niên Phục vị Tuyệt mệnh Ngũ quỷ Lục sát Họa hại
Nam Ly Hỏa Hướng Đông Hướng Đông Nam Hướng Bắc Hướng Nam Hướng Tây Bắc Hướng Tây Hướng Tây Nam Hướng Đông Bắc
Nữ Càn Kim Hướng Tây Hướng Đông Bắc Hướng Tây Nam Hướng Tây Bắc Hướng Nam Hướng Đông Hướng Bắc Hướng Đông Nam

Như vậy:

 • Nam 1964 nên thiết kế phòng làm việc hướng Đông và tránh làm vào hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc là tốt nhất để hưởng tài lộc, sớm giàu có và thành đạt.

Nam 1964 nên chọn phòng làm việc hướng Đông

 • Nữ 1964 nên làm phòng làm việc về hướng Tây và tránh hướng Nam, Đông, Bắc, Đông Nam là hợp lí nhất để vừa tránh được tai ương vừa nhanh chóng ăn nên làm ra.

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Bính Thìn (1976)

Người có tuổi âm lịch 1976 Bín Thìn thì cung mệnh Nam là Càn Kim và nữ là Ly Hỏa ngược với tuổi Nam và Nữ 1964 chúng ta vừa phân tích ở trên do đó:

 • Người Nam 1976 chọn hướng bố trí phòng làm việc theo Nữ 1964.
 • Người nữ 1976 chọn bố trí phòng làm việc theo Nam 1964.

Bố trí như vậy thì cả Nam và Nữ 1976 cũng sẽ hưởng lộc sớm thành danh và phát đạt trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Mậu Thìn (1988)

Cả người nam và nữ sinh vào năm 1988 âm lịch Mậu Thìn đều thuộc cung mệnh Chấn Mộc giống với gia chủ 1956 vì thế tuổi 1988 này cũng nên thiết kế phòng làm việc về hướng Nam và tránh làm hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Nam là mang lại lợi ích tốt đẹp nhất hướng đến sự thịnh vượng nhanh chóng thăng quan và phát tài.

Quy tac bo tri PHONG THUY VAN PHONG tuoi NHAM TY 1972

Tuổi 1988 nên chọn phòng làm việc hướng Nam

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Canh Thìn (2000)

Bạn sinh năm 2000 âm lịch tuổi Canh Thìn thì Nam thuộc cung mệnh Ly Hỏa và Nữ thuộc cung mệnh Càn Kim giống tuổi 1964 do đó tuổi này Nam và Nữ chọn hướng để bố trí phòng làm việc như tuổi 1964 chúng tôi đã phân tích ở bên trên cho các bạn nhé.

Trong trường hợp nào đó:

 • Nhà bạn không chọn được hướng tốt mà chúng tôi đã lựa chọn thì bạn có thể đổi chọn sang 3 hướng tốt còn lại.
 • Hoặc nhà bạn đã xây phòng làm việc rồi nhưng vào hướng xấu thì cần đập đi xây lại, nếu không thể thì bạn nên bố trí bàn làm việc quay về các hướng tốt nhưng không được quay đối diện cửa hoặc quay vào phòng vệ sinh, phòng bếp nhé.

Cuối cùng , tạp chí Tự xem phong thủy của chúng tôi xin chúc tất cả các bạn tuổi Thìn bố trí được phòng làm việc về hướng hút tài lộc nhất để công việc tiển triển tốt đẹp, sớm thành đạt và nhanh tiến chức.