Vật phẩm phong thủy giải trừ bệnh tật

Nội dung bài viết:

Theo khoa học về phong thủy, những linh vật như cối xay gió bằng đồng, ngọc khắc “ngũ bảo thú” hay tranh vẽ phượng hoàng có tác dụng trừ bệnh rất tốt.
– Cối xay gió bằng đồng
Trong phong thủy, cối xay gió bằng đồng có tác dụng vưọng tài. Vì vậy, bạn nên bài trí vật này trong nhà để vận khí thêm thuận lợi, thân thể khỏe khoắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bài trí tưọng ông Thọ trong phòng để mọi thành viên trong gia đình đều được khỏe mạnh-
– Ngũ bảo thú
Ngũ bảo thú gồm: hổ, nhện, rắn, bò cạp, cóc hoặc rết; trong đó không thể thiếu hổ. Nếu gia chủ treo tranh vẽ hoặc khắc hình 5 con thú đó trên một miếng ngọc thì mọi người trong gia đình đó có thể tránh được tà khí, bệnh tật. Nó cũng có tác dụng rất tốt đối vói trẻ em.
– Phượng hoàng
Trong văn hóa truyền thống phưong Đông, phượng hoàng là biểu tưọng cho sự cao quý và những điều tốt đẹp. Miếng ngọc khắc hình phưọng hoàng được xem là vật có thể bảo vệ và đem lại cho người sở hữu nó những điều may mắn. Treo tranh phượng hoàng trong phòng khách hoặc trước bàn học sẽ giúp gia chủ luôn minh man, khỏe mạnh và được quý nhân phù trợ.

Vật phẩm phong thủy giải trừ bệnh tật 1

vật phẩm phong thủy điều tiết dòng khí trong nhà
Hiện nay, nhiều vật phẩm bằng pha lê được sử dụng làm đồ trang trí trên bàn làm việc, phòng khách… Trong phong thủy, vật phẩm này mang ý nghĩa vừa bổ khuyết cho hành Thổ vừa điều tiết dòng khí trong nhà.

Vật phẩm phong thủy giải trừ bệnh tật 1

Trong phong thủy, những đồ bằng pha lê như quả cầu, con cá heo… mang hành Thổ. Vì vậy, những người cần bổ khuyết hành Thổ sử dụng sẽ rất tốt. Hành Thổ thưòng dùng để tăng cường cho các cung như Tây Nam, Đông Bắc khu vực trung tâm nhà.
Ngoài ra, đối vói những vị trí bị xung đối như hai cửa đối nhau, hành lang đâm vào cửa phòng chủ nhà có thể treo cầu pha lê nhằm mục đích điều tiết các dòng khí tránh xung sát. Trong trưòng họp trong nhà có những khu vực năng lưọng bị tù đọng, bức bí cũng có thể đặt đồ pha lê. Lúc này, pha lê đóng vai trò tăng cường thêm sinh khí cho các khu vực đó, từ đó giúp ngôi nhà hoàn thiện hon. Khi sử dụng vật phẩm pha lê có thể chiếu đèn vào để tăng cường năng lưọng.
Riêng với những đồ dùng pha lê có hình sắc nhọn hay tam giác, hình kim tự tháp còn chứa thêm hành Hỏa. Sự sắc nhọn lại dễ gây ra sát khí khó sử dụng, vì thế cần sự tư vấn cụ thể trong từng tình huống của các chuyên gia.
Vật phẩm phong thủy giúp tăng cường mối quan hệ, uy tín
-Hổ
Hổ là con vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, chính vì thế nó là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Cũng có thể bổ trợ cho bản mệnh ngưòi tuổi Dần.

Vật phẩm phong thủy giải trừ bệnh tật 1

Hổ mạ vàng mang tính chất Kim, mang cát khí rất lớn. Là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành thi cử. Cũng có thể dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào kiêng kị hoặc bị sát tinh chiếu hướng.
Dùng hướng chính Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này hoặc dùng trấn yểm khi bị sát hướng.
– Rồng
Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hoi thở thổi ra nguyên khí tròi đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường sá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến vị trí phong thủy. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt tròi, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật siêu phàm của phong thủy.
Rồng bằng pha lê, đá quý mang viên ngọc rồng là biểu tượng của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Thổ, trong vận 8 là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc.
Bày ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc.
– Long Mã
Đây cũng là một loại thú ghép giữa Long và Mã (rồng và ngựa). Long có tính biến hóa, uyển chuyển; Mã có tính dũng mãnh, khôn ngoan; nên Long Mã là sự kết họp tuyệt vòi. Nó thích họp vói những ngưòi làm cơ quan nhà nước, ở vai trò lãnh đạo. Trong phong thủy, Long Mã ngoài việc dùng tạo uy quyền cho lãnh đạo, còn chuyên hóa giải tam sát như Long Quy. Long Quy thì mang tính chịu đựng, còn Long Mã mang tính đấu tranh.

Xem thêm: Ban nha Ha Noi gia 1 ty