Vật phẩm phong thủy mang lại an lành

Vật phẩm phong thủy tránh tiểu nhân
– Rồng
Rồng được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vảy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên tròi, boi dưới nước.
Trong ngành phong thủy hiện đại, rồng được giao chức năng từ bỏ tiểu nhân, nếu đặt rồng xanh ở hướng rồng của ngôi nhà thì bọn tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, cũng có thể do hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận quá xấu, thì nên bày Thanh long ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do Bạch hổ gây ra.
Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành (nam giói dùng thích họp hon nữ), nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lón.
Nó còn có tác dụng đè ép bọn tiểu nhân rất tốt, nên rất thích họp cho ngưòi làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lòi dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt công cụ này bằng đá, bằng đồng, bằng thủy tinh.
Nói chung về loại rồng, thì không nên đặt hướng đầu rồng về phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh rồng thì tốt nhất là dùng khung màu kim. Số lưọng rồng trong tranh nếu nhiều thì phải có một con chủ bầy, nếu không là Quần Long Vô Chủ, chỉ gây hại chứ không có lọi.
– Tiền Mai Hoa
Đây là đồng tiền có 5 cánh trồi ra ngoài giống hệt như một đóa hoa mai nở rộ nên có tên gọi là Tiền Mai Hoa. Nó có 2 công dụng chính là: phòng ngừa tiểu nhân và thăng quan tiến chức.
vật phẩm phong thủy mang lại an lành
-Hồ lô
Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình quả bầu. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khỏe.
Hồ lô có tác dụng giải tỏa bệnh tật, người ta hay treo hồ lô (còn gọi là quả bầu nậm) ở đầu giường ngưòi ốm. Có thể dùng quả bầu nậm thật đã được phoi khô hoặc quả hồ lô bằng đồng.
Hồ lô được làm bằng thủy tình, bằng đá, trong vận 8 là cát khí mang lại sức khỏe may mắn. Hồ lô treo có tác dụng rất lón trong việc bảo vệ sức khỏe chống lại bệnh tật. Tốt nhất là treo ở phưong vị Thiên Y.
Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khỏe cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thủy khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khỏe mạnh.
Hồ lô đặc biệt thích họp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già vói hy vọng mang lại sức khỏe và trường thọ. Treo ở giường ngủ, phòng ngủ, xe ôtô,…
Hồ lô đồng: Là công cụ giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm. Khi tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo thì đặt hồ lô đồng ở đầu giường, tình cảm lại như xưa. Ngoài ra, nếu trong nhà có ngưòi hay bệnh, đặt vật này có thể hóa giải. Nhà có trẻ em và ngưòi già thì nên dùng.
Hồ lô gỗ: Nếu trong nhà có ngưòi mắc bệnh lâu ngày, treo 3 hồ lô sẽ có hiệu ứng kỳ lạ. Nếu bệnh nặng, cho 3 cái ở đầu giường người bệnh. Vật này nếu treo ở phương vị Thiên Y, giúp mọi ngưòi trong nhà khỏe mạnh, thoải mái.
– Phật Di Lặc ‘
Biểu tưọng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Vật phẩm phong thủy mang lại an lành 1

– Quan Thế Âm Bồ Tát
Quan Thế Âm Bồ Tát dùng trong phong thủy để chế hòa hung khí. Tất cả các pháp thế gian cũng như xuất thế gian phải lấy Phật Pháp làm gốc bởi Phật Pháp chính là đạo giải thoát khỏi khổ đau.
Trong thế giới tâm linh thì đạo Phật chi phối phần lớn tư tường tôn giáo các quốc gia Á Đông như Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam. Phật Pháp Vô Biên tức là đạo pháp của Phật có công năng mạnh mẽ trên tất thảy mọi thứ.
Trong Đạo Phật thì Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than. Ngài có tâm nguyện từ bi lắng nghe mọi khổ đau của chúng sinh và cứu độ hết thảy, nên gọi là Quán Thế Âm. Tượng của ngài thường dùng trong phong thủy để chế hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.
Tượng Phật Bà đứng bằng đồng thực sự là một tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ, vói tâm từ bi và pháp Phật vô biên, đem lại sự bình yên và thịnh vưọng cho gia chủ. Pháp khí này sau khi pháp sư khai quang chuyên dùng hóa giải sát khí của tất cả các hung tinh như sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Ngũ Quỷ vốn đem lại tai họa và bệnh tật.
Nên dùng bày ở bàn thờ Phật, noi trang trọng, chính giữa phòng khách. Noi các hung tinh Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích, Ngũ Quỷ. Tránh đặt trong bếp, trong nhà vệ sinh, noi ẩm thấp, tối tăm, đặt trong tủ, noi ô uế sẽ phạm nghiệp bất kính sau này khó gặp được Phật pháp.
– Chuông gió
Chuông gió là pháp khí vô cùng quan trọng, có tác dụng rất mạnh trong phong thủy dương trạch. Nó có tác dụng tiêu tán, hóa giải hung khí án ngữ hoặc chiếu đến vị trí nào đó trong không gian, biến hung khí thành cát khí. Đem lại sự an lành và may mắn khi căn nhà, văn phòng không may bị phạm những kiêng kị phong thủy.
Chuông gió được sử dụng rộng rãi để đánh tan khí xấu, làm tăng sinh khí noi nó được treo. Ngoài ra, nó đem đến nhiều may mắn và xua tan những chướng ngại mà bạn gặp phải. Hãy nhớ treo chuông gió vói dây vải đỏ để có được lực tác dụng mạnh nhất và nhanh nhất.
Chuông gió có thể treo ngoài nhà hay trong nhà tùy theo vị trí cần thiết. Tiếng chuông gió càng trong, càng thanh và vang xa thì càng có tác dụng tốt. Chuông gió thường làm bằng đồng hay kim loại, tuy nhiên đôi lúc cũng dùng những loại chuông gió làm bằng chất liệu khác cho một số trường họp đặc biệt.
Chuông gió này thuộc hành Kim, thiết kế với 6 ống bảng đồng tượng trưng cho sao Lục Bạch thuộc Kim Khí, nên nó dùng để tiết bớt khí xấu của Thổ, nhất là sao Ngũ Hoàng chiếu đến vì Thổ sinh Kim. Ngoài ra nó cũng dùng để tiết bớt khí xấu của Hỏa vì Hỏa khắc Kim nên Hỏa bị tiết bớt khí. Trên nắp thiết kế hình hồ lô để chế lại tác hại của sao Nhị Hắc Bệnh Phù.
– Long Quy (Rùa đầu Rồng)
Đây là một loại thú lành, chuyên đem điều may mắn đến, nên thường được dùng để hóa giải tai ương. Trong phong thủy, Long Quy thường được dùng nơi có thủy khí nặng, hoặc nơi Tam sát chiếu’đến. Nơi có thủy khí nặng thường phát sinh chuyện đôi co, đặt Long Quy noi đó, ngoài việc hóa giải đôi co còn tăng thêm nhân duyên nữa.

Rùa bằng đồng mang hành Kim nên có tác dụng hóa giải rất mạnh tác hại của các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng. Đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc hoặc sau lưng nơi ngồi làm việc.
Nếu đặt một con rùa đầu rồng trong văn phòng, người ta tin rằng sẽ có người giúp đỡ mình trong công việc, sẽ được sếp tin dùng, công việc sẽ hết sức trôi chảy. Không những đặt ở văn phòng mà còn có thể đặt ở phòng khách, nếu đặt cả 2 noi thì mọi việc lại càng suôn sẻ hon.
– Trúc báo bình an
Bình trong phong thủy là biểu tưọng của bình an. Trúc vừa tưọng trưng cho người quân tử, vừa là biểu tưọng, bình an, thịnh vượng. Nên ngày xưa người ta hay trồng trúc quanh nhà là thế, vừa lấy bóng mát, giữ đất, vừa mong cầu bình an, sung túc.
Trúc báo bình an chính là dùng một cái bình đẹp cắm biểu tưọng cây trúc vào đó. Đây là biểu tượng của bình an và thịnh vưọng.
– Hốt Như Ý
Nếu để ý trong bộ tưọng Tam Đa (Phúc – Lộc – Thọ), ta sẽ thấy tưọng ông Phúc trên tay có cầm một vật, vật này gọi là Hốt Như Ý. Ý nghĩa của nó cũng giống như tên gọi, thỏa mãn ước nguyện và việc gì cũng như ý. Hốt Như Ý có thể làm bằng nhiều hình tượng khác nhau, nhưng nếu làm ròi một mình nó thì thường làm bằng chất liệu ngọc, đá Thạch Anh.
Khi đứng riêng một mình, Hốt Như Ý thường được trưng trên cái giá đỡ để nằm ngang, hoặc đưọc bỏ vào trong một chiếc bình cổ quý giá, khi này nó sẽ là biểu tưọng bình an như ý.
Thường thấy nhất là biểu tưọng Hốt Như Ý đi kèm vói các con thú lành hay Linh Thú. Như Rồng cầm Hốt Như Ý, Long Quy chở Hốt Như Ỷ, voi chở Hốt Như Ý. Khi đi kèm với Hốt Như Ý thì lực hóa giải hay chiêu tài, kích vượng của các linh thú cũng mạnh lên nhờ vào ý nghĩa của Hốt Như Ý.
– Treo tranh hay chữ cát tưòng như ý
Người xưa hay tréo bức tranh vẽ viên ngọc như ý và một chữ Cát, nghĩa là luôn gặp điều lành khi hành động một việc chính đáng nào đó. Có ngưòi muốn “tăng” sự cát tường lên gấp bội còn treo ngọc như ý trong nhà.

Xem thêm: Ban nha Ha Noi gia 1 ty