Vinhomes Ba Son – kênh đầu tư nên hay không

Vị trí vàng độc tôn – trung tâm Quận I

Chung cư Vinhomes Ba Son tọa lạc ở số hai đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận Một, TP HCM, trải suốt dọc bên sông TP. HCM, chính bởi vì thế Bán chung cư Vinhomes Ba Son có 01 vị thế vàng đúng giống như câu nói của tiền nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. D/A Bán chung cư Vinhomes Ba Son đã được quy hoạch với diện tích 30 ha, là v/trí đắc địa trên 3 cung đường.

Đường bộ: nằm giữa hai góc mặt tiền đường Tôn Đức Thắng & đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: dự án có vị trí Giáp sông SG thuận tiện cho việc đến bến du thuyền đẳng cấp 5*
Đường sắt: ở VT Bán chung cư Vinhomes Ba Son sẽ đặt ga số ba của tuyến Metro một nối liền Bến Thành – Suối Tiên, dự định đem vào khai thác năm 2018

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

 

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Đặc biệt theo quy hoạch của TPHCM, cầu Thủ Thiêm 02 sẽ được kiến thiết nối từ giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh & Tôn Đức Thắng đi thẳng về phía vùng Thủ Thiêm. Cũng giống vậy t/gian chuyển dịch từ căn hộ chung cư Bán chung cư Vinhomes Ba Son tới khu kv trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm mất khoảng 10 phút.

D/A kết cấu hạ tầng đô thị tầm vóc QG đang thực hiện này tạo nên đôi cánh nâng tầm giá trị Vinhomes Ba Son bay cao bay xa trên thị trường Bất động sản năm 2016.

Bùng nổ ngày mở bán 02 tòa THE AQUA ba và AQUA4 – VINHOMES GOLDEN RIVER

 

Vinhomes Ba Son

 

Một vài hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Ngay sau sự thành công rực rỡ khi bán ra 02 toà căn hộ The Aqua 1 và Aqua hai, TĐ Vingroup lại một lần nữa tạo ra sức hút khi chính thức ra mắt 02 tòa The Aqua lần cuối là Aqua 3 và Aqua 4 thuộc quần thể đô thị sinh thái Vinhomes Golden River. Nếu lần mở bán trước, bạn vẫn chưa thể có được căn hộ tại phân khu AQUA, thì đây đảm bảo sẽ là thời cơ mà bạn không nên bỏ qua.

Thị trường ngày bán ra AQUA ba & AQUA 04

Vinhomes Golden River được nói đến là 01 dự án tầm cỡ thuộc loại có giá do TĐ Vingroup đảm nhiệm nhà đầu tư với mô hình thành thị xanh giữa lòng thành thị. ngoài ra, trong công đoạn này những chủ đầu tư đang ngày càng chú trọng đến việc lựa chọn những dự án BĐS đẳng cấp. Với những tiêu chí như đầy đủ tiện ích, biệt lập, sang trọng, đẳng cấp tại những vị trí được xoàn giữa lòng thành thị. Vinhomes Golden River xứng đáng là 01 kênh đầu tư không thể bỏ lỡ đem đến tiền lãi trên thị trường.

Đặc Biệt, trước sự thành công tốt đẹp rạng rỡ của AQUA một & AQUA 2, chỉ trong t/gian vài ngày xuất hiện mà tỉ lệ bán ra khá mạnh và có khá nhiều nhà đầu tư còn tiếc nuối khi không có cơ hội sở hữu 01 căn hộ chung cư ở đây. Nhưng TĐ Vingroup cũng không khiến họ phải chờ đợi quá lâu, bởi vì ngày bảy/05/2016 The AQUA 03 và AQUA 04 cũng đang được trình làng với thanh khoản khá tốt, tỉ lệ chốt căn khiến các nhà đầu tư bất ngờ.

Giới thiệu về tòa AQUA Ba và AQUA 04

Căn hộ chung cư The AQUA 03 có 42 tầng. Với những loại căn hộ như cao cấp, penthouse & officetel có từ 01 tới bốn phòng ngủ, với 12 căn/ sàn, block nhà có 02 thang bộ, 8 thang máy và ba tầng hầm.

Căn hộ chung cư(CHCC) AQUA 4 có 36 tầng. Với các loại căn hộ chung cư giống cao cấp, Penthouse, Officetel có từ 01 đến 4 phòng ngủ với 12 căn/ sàn. tòa nhà có hai thang bộ, 8 thang máy và 3 tầng hầm.

Cả 02 tòa căn hộ chung cư AQUA 03 & AQUA 4 đều có vị trí độc tôn ngay giữa khu vực trung tâm của thành phố, chính vì vậy phân vùng này đều được thừa kế vô cùng lớn về địa thế. Hơn nữa, 2 mặt của block căn hộ đều được bọc bởi dòng sông SG, kênh Thị Nghè cho nên được những nhà đầu tư & người mua đánh giá tốt hơn nhiều đối với những phân vùng khác trong d.a Vinhomes Golden River.

Phía Tây Bắc tiếp nối với đường Nguyễn Hữu Cảnh & Thảo Cầm Viên
Phía Tây Nam tiếp nối với căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại The luxury và khu vực vi la The Victoria
Phía Đông Bắc nối với tòa Landmark 81 và kênh Thị Nghè
Phía Đông Nam nối với khu vực đô thị trung tâm của quận Thủ Thiêm & bến thuyền.
Tất cả những căn hộ tại đây đều được design bởi các đơn vị tổ chức thuộc loại số 1 toàn cầu giống như Gensler, EDSA. Với mục đích đem tới cho dân cư khi sinh sống tại đây 1 k/gian sống chất lượng, đạt quy chuẩn quốc tế. Giữa block căn hộ chung cư(CHCC) AQUA ba – AQUA 04 & AQUA 01 – AQUA hai được design với 02 bể bơi cực lớn. Bên cạnh còn có thêm 03 công viên đem đến không gian sống mát mẻ & mát lành.

Miền Bắc với Dự án Hà Nội Center Point và dự án khác của Vinhomes là Bán chung cư Vinhomes Metropolis đang mở bán cũng đang nhận được một loạt sự quan tâm của dư luận. Sự bùng nổ của thị trường bất động sản tạo nên áp lực cạnh tranh rất lớn đòi hỏi những chủ đầu tư xây dựng phải thường xuyên đề ra những sản phẩm tốt nhất nhằm hài lòng nhu cầu nhà ở An cư cho người dùng.